Cảnh báo: “món này già trẻ lớn bé gì măm rồi 100% sẽ nghiện”

Cảnh báo: “món này già trẻ lớn bé gì măm rồi 100% sẽ nghiện”. M từng bị khách nói y vậy khi fb về em ngũ cốc của Nhật này. Nay người nhà báo tìm được chỗ DEAL GIÁ TỐT nha! Lại có thêm 2 loại mới để cả nhà lựa chọn.
Ngũ cốc có hàm lượng chất béo rất thấp nhưng lại có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể. Vì lý do này, mỗi bữa sáng với ngũ cốc giúp giảm cân là cực kỳ hiệu quả mà không gây những tác dụng phụ.
NGŨ CỐC CALBEE nhập Nhật chứa rất nhiều loại hạt và trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, không thêm gia vị mà tận dụng những hương vị vốn có của loại trái cây đó. Từ trẻ nhỏ đến người già, ngay cả người bệnh tiểu đường cũng rất rất thích thú với loại ngũ cốc Calbee của Nhật bởi nó rất bổ dưỡng và thơm ngon. Calbee là một loại ngũ cốc giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều loại trái cây và hạt được sấy khô như là yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ, dâu tây, dừa, ngô, bí ngô, hạnh nhân, gạo nâu, sữa….
CÓ 3 LOẠI: ĐỒNG GIÁ 300K khi gom mỗi loại trọn thùng.
✔ Đỏ TÚI TO 800G. Gồm các loại ngũ cốc + nho, dâu, táo, bí đỏ, đu đủ.
✔ Xanh TÚI TO 700G LOẠI MỚI. Gồm các loại ngũ cốc + xoài, chanh dây, dừa, bí đỏ, đu đủ.
✔ Cam TÚI TO 700G LOẠI MỚI. Gồm các loại ngũ cốc + nho, phúc bồn tử, khoai lang, Hạt Óc Chó.
Lưu ý: Giá trên m phải gom đủ theo thùng để mua được chiết khấu nên loại nào m không gom đủ theo thùng phải mua giá lẻ thì GIÁ 320K nha.

13 Replies to “Cảnh báo: “món này già trẻ lớn bé gì măm rồi 100% sẽ nghiện””

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *