Định tính toán chạy suất ngoại giao cho con gái đi học vắt sữa ở trường TH nhưng nhìn thấy chữ nghĩa trường này đắt đỏ quá lương nhà báo quèn không lo nổi đành bảo với con: Thôi cứ chịu khó chịu khó học trường của anh tỷ phú Bin Ghết

Định tính toán chạy suất ngoại giao cho con gái đi học vắt sữa ở trường TH nhưng nhìn thấy chữ nghĩa trường này đắt đỏ quá lương nhà báo quèn không lo nổi đành bảo với con: Thôi cứ chịu khó chịu khó học trường của anh tỷ phú Bin Ghết, bốn sọi một tháng ở khu đô thị khó sống Linh Đàm đã, sang năm bố nói khó với cô Đàm Nguyệt cho sang học ở Vin xờ cun giá cả phải chăng. Đằng nào chả lấy được chồng. Học dốt thì bố xin cho về làm ở trung tâm thông tin bộ Mốc của bác Do Huu Luc; còn thích làm báo thì bố chạy bác Thachnnvn Ngoc cho về báo nông nghiệp; học được được thì bố xin chú Tư Khương cho về làm ở reatimes.vn; anh em nối khố cái chân gà cũng chia đôi, chia ba, nhẽ nào các bác, các chú í không giúp!

14 Replies to “Định tính toán chạy suất ngoại giao cho con gái đi học vắt sữa ở trường TH nhưng nhìn thấy chữ nghĩa trường này đắt đỏ quá lương nhà báo quèn không lo nổi đành bảo với con: Thôi cứ chịu khó chịu khó học trường của anh tỷ phú Bin Ghết”

  1. haha, cho học Vinschool ok ngay nhưng cấm bố đi họp Phụ huynh nhé, đanh đá lắm, các cô sợ

  2. Loi Vu, mới đọc bài viết về sữa tươi của TH, h đọc bài này nữa thấy TH hài quá!

    1. Uh vui tính quá chị ạ. Theo em đã sinh sau đẻ muộn so với các trường khác thì học phí đừng đem doạ ma nhau như thế. Mức này ngang với BIS là trường top đầu ở HCM; nhưng mà trường đó ngta có bao nhiêu năm xây dựng thương hiệu rồi.

  3. Hihi, à mà vấn đề là mấy trường có tiếng kia nó đc kiểm định chất lượng của các tổ chức giáo dục rồi, nên nó đắt mà xắt ra miếng; chứ thằng này còn chưa tuyển sinh, lấy đâu ra kiểm định mà đòi học phí bằng người ta. Chưa kể mấy trường kia giờ chúng nó đều áp dụng và được kiểm định Ctrinh IB; chứ thằng này mấy chương trình học của nó bình thường thôi à.

  4. Anh Do Huu Luc xem lại đường ăn ở nhỉ, hi hi. Em đọc cái sự hờn dỗi í nhị này thấy hay quá đê

  5. Anh là Cả Tiết mà Phuong Le mà còn Toan là Nhị Tiết, Thachnnvn Ngoc là Tam Tiết, riêng Thiên Vũ Anh là Thượng Đẳng Tiết thần!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *