Giá bàn bida lỗ cũ và mới trên thị trường hiện nay

Bàn bida lỗ cũ là cách gọi tắt của việc tìm mua, thanh lý bàn bida lỗ cũ. Có thể hiểu bàn bida cũ là loại bàn đã được sử dụng rồi, nhưng vì lý do nào đó mà người chủ không muốn sử dụng nữa và muốn thanh lý bàn bida cũ này.
 
Nhiều người cho rằng bàn bida cũ là loại bàn đã hư, hỏng, chất lượng hay màu sắc không còn đẹp như trước nữa. Thực chất bàn bida cũ có nhiều loại, có loại đã được sử dụng trong thời gian ngắn nhưng vì chủ kinh doanh muốn thanh lý nên đa số loại bàn này vẫn giữ được chất lượng tốt với độ mới, đẹp đến 98%.
 
Cũng có loại bàn bida cũ là loại bàn bị hỏng bộ phận nào đó, chẳng hạn như gẫy chân bàn, xước mặt bàn nhưng sau khi thanh lý đã được cơ sở nào đó khôi phục lại nguyên trạng và có độ bền, đẹp cũng như chất lượng tốt như chiếc bàn bida mới.
 
Giá bàn bida lỗ cũ có giá giao động từ 12tr đến 18tr
Mặt đá Việt Nam – cao su Việt Nam 12.500.000VNĐ
Mặt đá Việt Nam – cao su Đài Loan 11.500.000VNĐ
Mặt đá Trung Quốc – cao su Đài Loan 18.000.000VNĐ
 
Giá bàn bida lỗ mới
Chúng tôi sẽ nêu ra bảng giá bàn bida lỗ một cách chung chung, khi quý khách hàng có nhu cầu mua bàn bida:
Giá bàn bida lỗ mới có giá giao dộng từ 25tr đến 30tr:
Mặt đá Việt Nam – cao su Việt Nam 25.000.000VNĐ
Mặt đá Việt Nam – cao su Đài Loan 27.500.000VNĐ
Mặt đá Trung Quốc – cao su Đài Loan 30.000.000VNĐ
 
Giá bàn bida lỗ trên chúng tôi đã bao hết đầy đủ linh phụ kiện theo bàn và cả công lắp ráp. Còn quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển lắp ráp trong Thành Phố Hồ Chí Minh. 
 
Nếu quý khách ở tỉnh xa thì hãy liên hệ với chúng tôi để tính xem chi phí vận chuyển, phí vận chuyển này còn tùy thuộc vào số lượng bàn quý khách mua ( mua nhiều bàn thì chúng tôi có thể bớt được tiền vận chuyển nhiều). Nói tiền vận chuyển chứ quý khách hãy an tâm, chúng tôi có đội ngũ xe vận chuyển đi các tỉnh với giá cả rất mềm.
 
Khi quý khách sử dụng dịch vụ mua bàn bida của công ty chúng tôi hãy yên tâm về dịch vụ ưu đãi hậu mãi chăm sóc bàn bida bảo trì bàn bida. Công ty chúng tôi sẽ bảo trì bàn bida của quý khách hàng tháng theo hợp đồng đã ký để đảm bao băng bida, cơ, bi hoạt động ổn định.
 
Quý khách có nhu cầu mua bàn bida hãy liên hệ công ty chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ nhận được giá ưu đãi nhất về giá bàn bida lỗ của chúng tôi, chúc quý khách có những sự lựa chọn hoàn hảo.
Categories : Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *