Hẳn ai cũng biết rằng “Dịch tiết ốc sên” nổi tiếng trong việc hồi phục và làm lành vết thương

Hẳn ai cũng biết rằng “Dịch tiết ốc sên” nổi tiếng trong việc hồi phục và làm lành vết thương. Đó vốn là một chất nhầy do ốc sên tiết ra để giảm sự ma sát so với bề mặt tiếp xúc, và làm lành những vết trầy xước mà chúng không mong muốn.
Tuy nhiên khi áp dụng vào mỹ phẩm, “Dịch tiết ốc sên” phải đạt đủ chuẩn về độ an toàn và sạch. Điều đó khác xa với suy nghĩ của nhiều người cho rằng bất cứ ốc sên nào cũng có thể dùng được.
Tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu lí do tại sao nhé!
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *