Hôm mùng 2/9 về quê hỏi

Hôm mùng 2/9 về quê hỏi, U dạo này còn làm hương không? Mọi người vẫn hỏi con về vụ hương đấy. U cười, dạo này U vẫn thỉnh thoảng ra ngoài nhà con cháu để giúp nó se hương mà. Thế là lại ra nhà đứa cháu vơ vét được 200 bó mang ra Hà Nội. Tháng 7 âm lịch mua hương thì đúng quá còn gì nhỉ mọi người. Mọi người ai đăng ký thì coment ở dưới để mai tớ nhà bạn Việt shiper nổi tiếng đi ship cho mọi người nhé!
Hương làm thủ công bằng tay từng nén, tuyệt đối an toàn, làm bằng chất liệu tự nhiên, không dùng bất cứ 1 loại hương liệu hoặc hoá chất nào nhé các bạn. Tiền bán hương tiếp tục góp quỹ Gió đồng!
#tuthienluc
#godonghunhut

34 Replies to “Hôm mùng 2/9 về quê hỏi”

  1. A ơi em k nhớ bao nhiu tiền 1 bó, a cho e 200k với nhé. E cảm ơn ạ. A ship cho em đến toà nhà Sun Red River 23 Phan Chu Trinh, Hà 0907082990 ạ.

    1. em sẽ bị nghiện đấy vì hương U anh làm bằng tay từng nén, nguyên liêu chỉ có nhựa cây trám và than hoa và ko dung bất kỳ phẩm màu hay hương liệu nào hêt. Chỉ có điều hơi nhiều khói vì nó làm bằng nhựa cây pha than hoa – toàn thứ dễ cháy và lắm khói. Nên mở cửa sổ khi thắp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *