Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ visa

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ điện tử, sự tiến bộ của xã hội thì các giao dịch thanh toán điện tử càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Chính vì thế mà các hình thức thương mại thanh toán nhanh bằng các loại thẻ điện tử ngày càng được sử dụng phổ biến. Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách rút tiền từ thẻ visa và ưu điểm của thẻ visa.
 
Cách sử dụng thẻ thanh toán quốc tế
Đối với những người thường xuyên đi ra nước ngoài làm việc hay học tập, hoặc các du học sinh thì không còn quá xa lạ đối với thẻ thanh toán quốc tế visa card. Đây là loại thẻ dùng để thanh toán, thực hiện các giao dịch ở cả trong nước và quốc tế. Vì vậy, đối với những tín đồ thời trang hàng hiệu quốc tế thì việc sử dụng thẻ visa để thanh toán cho công việc mua sắm của mình là rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải là ai cũng biết về thẻ visa và công dụng của thẻ, cũng như cách sử dụng của thẻ.
Hiện tại, thẻ visa gồm ba loại thẻ: thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ trả trước mỗi loại thẻ có một chức năng khác nhau và tùy vào mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng mà chọn loại thẻ khác nhau. Ở nước ra, có rất nhiều ngân hàng quốc tế để tiện cho việc giao dịch quốc tế của khách hàng. Mỗi ngân hàng lại có những quy định và điều kiện riêng cho từng loại thẻ và những nội quy làm thẻ visa khác nhau. Khi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, khách hàng được hưởng nhiều  ưu đãi khi thực hiện giao dịch với mức biểu phí và lãi suất ưu đãi khác nhau tùy thuộc vào tính chất hoạt động của từng ngân hàng. Có rất nhiều cách rút tiền mặt từ thẻ visa để phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh của từng khách hàng. Cách được sử dụng phổ biến nhất là rút tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc tại các ATM rút tiền tự động, cách thứ hai là rút tiền qua dịch vụ rút tiền online qua các ứng dụng internet.
 
Lợi ích của việc sử dụng thẻ thanh toán quốc tế
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số cách rút tiền từ thẻ visa tiện dụng và phổ biến nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng. Có rất nhiều các thanh toán quốc tế khác nhau, tuy vậy thì việc sử dụng thẻ visa trong các giao dịch thanh toán quốc tế đem lại cho người dùng sự tiện ích nhất định và luôn làm người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
Sử dụng thẻ thanh toán visa vừa nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và lại an toàn khi thực hiện các giao dịch.
 
Categories : Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *