Những lưu ý khi sửa khóa tại từ liêm

Khóa nhà, khóa xe hay khóa tủ là những món đề cực kỳ dễ mất hoặc hư hỏng nếu chúng ta không chú ý. Và khi mất những chiếc chìa khóa này sẽ dẫn đến rất nhiều khó khăn và bất tiện. Nếu không có chìa khóa dự phòng thì cách duy nhất chúng ta có thể lựa chọn là tìm đến những người thợ sửa khóa. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số lưu ý khi sửa khóa tại từ liêm và khi gọi thợ sửa khóa về nhà.
 
Những lưu ý khi mang khóa đi sửa
Trường hợp phải mang khóa đi sửa có thể rơi vào tình huống chiếc khóa này bị hư chìa do các nguyên nhân khác nhau hoặc bạn làm rơi mất chìa khóa của chiếc xe máy. 
Hãy chọn một tiệm sửa khóa gần nhà vì như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều sức lực khi phải dắt chiếc xe đi xa để sửa. Ngoài ra nếu lựa chọn một tiệm sửa khóa ở gần bạn còn có thể nhờ những người thân quen giúp đỡ trong trường hợp có vấn đề ngoài ý muốn phát sinh.
Cũng là trong trường hợp sửa khóa xe, hãy lưu ý về người thợ sửa khóa. Nếu điều kiện cho phép bạn hãy ở lại tiệm sửa khóa tại từ liêm trong suốt thời gian người thợ này sửa khó. Vì trên thực tế đã xuất hiện các trường hợp những người thợ sửa khóa thay thế mất các linh kiện tốt của chiếc xe và thay vào đó là đồ kém chất lượng. Việc giám sát trực tiếp sẽ giúp tránh được trường hợp này, bảo đảm an cho chiếc xe. 
 
Những lưu ý khi gọi thợ sửa khóa về nhà
Cũng khi khi mang khóa đi sửa, bạn nên gọi các thợ sửa khóa của các tiệm ở gần nhà. Khoảng cách gần sẽ giúp bạn dễ dàng nắm được chất lượng của tiệm sửa khóa này cũng như mức độ uy tín và thái độ làm việc của nhân viên. Đồng thời thợ sửa khóa sẽ không phải di chuyển xa, sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi cho bạn. Trường hợp hiệu quả nhất là nên chọn thợ sửa khóa những trung tâm lớn có uy tín.
Trong quá trình sửa khóa cần theo sát người thợ sửa khóa này vì việc lựa chọn trung tâm lớn, uy tín cũng chỉ có thể đảm bảo một phần rằng người thợ này có thái độ làm việc và đạo đức tốt. Chú ý từng hành động của người thợ sửa khóa và đảm bảo người thợ sửa khóa này chỉ ở trong phạm vi của chiếc khóa cần sửa, trừ các trường hợp cần thiết. Việc làm này nhằm đảm bảo tránh cho các đồ đạc trong nhà không may bị bị mất mát, hao hụt.
Một lưu ý khác đó là cần yêu cầu được báo giá trước khi quyết định gọi thợ đến nhà, tránh trường hợp tiệm sửa khóa này nâng giá dịch vụ quá cao khi nhân viên phải di chuyển.
Categories : Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *