Những quy định và Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ mà bạn cần biết

Đồ gỗ mỹ nghệ là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam mang đến giá trị và lợi nhuận cao. Chính vì thế nhiều năm qua đồ gỗ và mỹ nghệ công nghiệp luôn mang đến cho các khách hàng sự an tâm về lợi nhuận. Tuy nhiên đối với các khách hàng đang có ý định xuât khẩu gỗ mỹ nghệ cần quan tâm đến Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ. Các Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ mà bạn cần biết thực ra rất đơn giản chỉ cần chịu khó tìm tòi và ghi nhớ hoặc bạn có thể tìm đến sự tư vấn của Tân Cả Lợi cho Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ mà bạn cần biết.
 
Quy định về đỗ gỗ mỹ nghệ được xuất khẩu
 
Một trong những Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ mà bạn cần quan tâm đầu tiên đó là quy định của chính phủ về xuất khẩu đồ gỗ mỹ nghệ thủ công công nghiệp được quy định tại công văn số 5143 ngày 7/9/2007. Tại đây quý khách hàng có thể tham khảo các dòng sản phẩm được phép xuất khẩu và không được phép xuất khẩu để có thể hoàn thiện hồ sơ cũng như Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ.
 
Nêu rõ tính chất của hàng hóa
 
Trong số các Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ quan trọng và cần thiết bạn phải nêu được tính chất của hàng hóa. Tính chất của hàng hóa chẳng hạn như đó là chất gỗ gì, có đặc tính như nào, tuổi thọ và độ bền ra sao, công năng sử dụng như thế nào. Đây là một Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ bạn không được phép quên và nên chuẩn bị từ trước nhé.
 
Chứng minh được nguồn gốc của hàng hóa
 
Qúy khách hàng quan tâm đến Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ không thể bỏ qua bước chứng minh nguồn gốc của hàng hóa. Đồ gỗ mỹ nghệ thủ công là một sản phẩm có giá trị. Trong khi đó những quy định về việc khai thác gỗ ngày một khắt khe hơn đòi hỏi bạn phải chứng minh được nguồn gốc của hàng hóa, gỗ theo đúng trình tự và quy định của pháp luật.
 
Ngoài những Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ trên bạn cần bổ sung những giấy tờ cần thiết, chứng từ có liên quan mà hải quan yêu cầu và cung cấp. Bên cạnh đó nếu cảm thấy khó khăn chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ dành cho bạn.
 
Categories : Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *