PICTURE BOOK KINH ĐIỂN ĐƯỢC BỘ GIÁO DỤC MỸ VÀ HIỆP HỘI THƯ VIỆN HOA KỲ KHUYẾN ĐỌC

PICTURE BOOK KINH ĐIỂN ĐƯỢC BỘ GIÁO DỤC MỸ VÀ HIỆP HỘI THƯ VIỆN HOA KỲ KHUYẾN ĐỌC.
Các bậc cha mẹ thân mến,
SunshinE xin gửi tới các bậc cha mẹ Combo 3 cuốn Picture book kinh điển được bộ giáo dục Mỹ và hiệp hội thư viện Hoa Kỳ khuyến đọc.
1. #CHÚ_SÂU_HÁU_ĂN (The very hungry caterpillar))
Giá bìa: 49.000
“Chú sâu háu ăn” (The very hungry caterpillar) là cuốn truyện thiếu nhi nổi tiếng thế giới kể về câu chuyện trong bảy ngày của một chú sâu xanh. Sức cuốn hút đặc biệt của cuốn sách không chỉ ở nội dung thú vị, màu sắc sinh động mà còn ở hình thức vô cùng độc đáo – MỘT CUỐN SÁCH ĐỤC LỖ.
Đây là cuốn sách đã được dịch ra 62 thứ tiếng trên thế giới, và người ta ước tính cứ 30 giây lại có một cuốn sách được bán ra thị trường.
#Chú_sâu_háu_ăn cũng là cuốn sách được nhiều lãnh đạo nổi tiếng tại Mỹ lựa chọn, khuyến khích trong các chiến dịch khuyến đọc tại quốc gia này. Trong đó phải kể tới:
– Cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush.
– Nữ ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên, Bà Hillary Clinton
– “Chú sâu háu ăn” được đọc tại trụ sở Bộ Giáo dục Mỹ (US Department of Education).
……….
(Xem thêm tin ảnh tại FB anh Minh Tuấn:https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1152448921472616&set=a.423777917673057.115612.100001225572419&type=3&theater
2. #NGÔI_NHÀ_SAY_NGỦ(The Napping House)
Giá bìa: 49.000
“The Napping House – Ngôi nhà say ngủ” là tựa picture book được Obama đọc đi đọc lại không biết bao nhiêu lần cho hai cô con gái khi chúng còn nhỏ. Khi Obama trúng cử trở thành vị Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ, ông cùng gia đình thường xuyên tham gia các buổi đọc sách cho trẻ. Và “The Napping House – Ngôi nhà say ngủ” là một trong những tựa sách được các thành viên gia đình Tổng thống ưu tiên lựa chọn mỗi khi tham dự các buổi đọc sách tại các địa phương.
Tựa sách này nhận vô số các giải thưởng, trong đó được hai cơ quan uy tín nhất khuyến đọc là Hiệp Hội Thư Viện Hoa Kỳ và Bộ Giáo Dục Mỹ.
(Xem thêm tin ảnh tại FB anh Minh Tuấn:https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1151601358224039&set=pcb.1151619891555519&type=3)
3. #MẸ_CÓ_PHẢI_LÀ_MẸ_CỦA_CON? (Are you my mother?)
Giá bìa: 49.000
Are you my mother? – Mẹ có phải là mẹ của con? – một trong những tựa picture book “kinh điển” dành cho trẻ trong độ tuổi từ 0-9.
Hàng triệu bản in đã được bán trên toàn thế giới. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang vài chục ngôn ngữ khác nhau.
“Mẹ có phải là mẹ của con?” không đơn thuần là một tựa picture book. Nó thấm đẫm tình mẫu tử. Bạn cứ tưởng tượng, bé yêu đang tập nói, suốt ngày bi bô “Mẹ có phải là mẹ của con?” sẽ đáng yêu như thế nào?
Nếu như bạn dự định cho con tiếp xúc với Anh ngữ từ nhỏ như một ngôn ngữ thứ hai, “Are you my mother?” là một tựa picture book không thể bỏ qua.
————————————————–
Các bậc cha mẹ có thể tìm mua COMBO PICTURE BOOK KINH ĐIỂN ĐƯỢC BỘ GIÁO DỤC MỸ VÀ HIỆP HỘI THƯ VIỆN HOA KỲ KHUYẾN ĐỌC tại PageSunshinE, page nhận ship sách trên toàn quốc.
Hotline hỗ trợ: 0963285285

5 Replies to “PICTURE BOOK KINH ĐIỂN ĐƯỢC BỘ GIÁO DỤC MỸ VÀ HIỆP HỘI THƯ VIỆN HOA KỲ KHUYẾN ĐỌC”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *