Sự đa dạng về mức giá bàn ghế văn phòng

Như chúng ta đã biết bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường hiện nay đều có hàng giá rẻ và hàng cao cấp. Nội thất văn phòng cũng vậy, ngày càng đa dạng về mẫu mã, thiết kế và nhất là giá bàn ghế văn phòng. Chúng sẽ được chia ra thành các phân khúc giá với sự khác nhau về thiết kế và chất lượng của sản phẩm.
Bàn ghế văn phòng hiện nay không chỉ cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiện lợi nhất cho người sử dụng mà còn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho văn phòng, điều này được ảnh hưởng bởi thiết kế và màu sắc của đồ nội thất văn phòng. Sự khác biệt này cũng là cơ sơt để phân biệt đâu là bàn ghế văn phòng giá rẻ dành cho nhân viên, đâu là bàn ghế văn phòng cao cấp dành cho giám đốc, tầng lớp lãnh đạo trong công ty sử dụng.
Chúng ta rất dễ dàng phân biệt được bàn ghế văn phòng giá rẻ và cao cấp nếu không dựa vào mức giá bàn ghế văn phòng. Những mẫu bàn ghế làm việc giá rẻ thường được thiết kế rất đơn giản, tiết chế các họa tiết hay đường nét cầu kỳ thì bàn ghế văn phòng cao cấp sẽ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Sự phân loại này cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như chất liệu tạo nên bàn ghế, thương hiệu của nơi cung cấp bàn ghế. Mức giá bàn ghế văn phòng giá rẻ thường được làm từ các chất liệu có giá thành thấp như gỗ công nghiệp như MFC, veneer,… và các chất liệu khác như inox, sắt được sơn tĩnh điện,…nhưng thiết kế của chúng rất độc đáo và hiện đại.
Còn bàn ghế cao cấp thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đối với bàn làm việc và chất liệu da, gỗ, đệm,… đối với ghế làm việc.
Thiết kế của bàn ghế văn phòng cao cấp cũng thường lớn và bề thế hơn để thể hiện sự đẳng cấp của người sử dụng.
Thương hiệu của nơi cung cấp nội thất văn phong cũng ảnh hưởng nhiều tới mức giá. Bởi vì để tạo dựng được niềm tin của khách hàng, sự ưa chuộng của khách hàng thì những địa chỉ uy tín chắc chắn có những ưu điểm lớn hơn so với những nơi buôn bán nhỏ lẻ, không có uy tín như sự đa dạng của sản phẩm dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành của sản phẩm, điều này cũng sẽ khiến cho giá thành của sản phẩm chênh lệch. 
Thương hiệu của sản phẩm cũng thể hiện được đẳng cấp của văn phòng sự dụng. Đó chính là sự khác biệt giữa hàng hiệu và hàng thường mà chúng ta vẫn thường nhắc đến.
Xem thêm bài viết: 

http://govi.vn/ban-lam-viec-chan-sat/
Xem bài viết trước: http://minhcandy.com/lam-sao-de-mua-duoc-ban-ghe-van-phong-gia-re-tai-ha-noi/

Categories : Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *