Tại sao chủ nghĩa cộng sản tồn tại trong lòng dân tộc Việt Nam lâu và bền vậy

Tại sao chủ nghĩa cộng sản tồn tại trong lòng dân tộc Việt Nam lâu và bền vậy?
Nói ra thật đúng là nói xấu chính mình, nhưng nếu không nói mà để dân oan và quan tham xuất hiện nhiều quá cũng không được, khổ một điều là dân tộc Việt Nam hay đổ thừa mà không chịu nhận sai nhận lỗi mới kì lạ làm sao?!
Là như vầy: Dân tộc Việt Nam nhẹ dạ, kém ý chí nên bị lừa mãi. Chủ nghĩa cộng sản nắm rõ được điểm yếu của dân tộc này nên đã tuyên truyền những điều dối trá cho dân, cách riêng dân nghèo. Nó đánh vào ước mơ của dân nghèo muốn giàu lên và muốn hạng phú nông, cường hào phải trở nên nghèo hèn cùng cực… Bởi vậy, những kẻ thích lãnh đạo, thích cầm quyền mới đem thứ chủ nghĩa bẩn thỉu này vào lừa gạt những kẻ nghèo và chiêu dụ họ, kích động họ lật đổ chính quyền.
Nhưng sao mấy chục năm rồi mà chủ nghĩa bẩn thỉu cộng sản vẫn tồn tại ở Việt Nam? Bởi vì, chính yếu tố nhẹ dạ và kém ý chí ấy làm nảy sinh thêm một tật xấu tệ hại hơn, đó là thói đưa điều đặt chuyện. Thói xấu này làm rối loạn đội hình trong một đội bóng, nó phá tan một cộng đoàn và gây mất đoàn kết. Đây chính là chiêu thức mà những kẻ theo chủ nghĩa cộng sản bẩn thỉu đã dùng để làm sụp đổ nền Đệ nhất Việt Nam Cộng Hòa.
Dân tộc Việt Nam còn có thêm tính xấu nữa, đó là không kín miệng. Ba thói xấu này gặp nhau tạo nên làn sóng chia rẽ trong lòng dân tộc Việt Nam, khiến cho kẻ nhát đảm luôn hoang mang sợ sệt, kẻ hung hãn lại nghi ngờ và giết hại người tốt, nhưng những kẻ tiểu nhân lại trở nên ngư ông đắc lợi. Và bởi vậy, chủ nghĩa cộng sản lại biến đổi sang hình dạng khác nấp mình dưới bức bình phong của các nhóm lợi ích gây nên nạn lạm phát và tệ nạn tham nhũng cùng với bệnh thành tích khắp nơi, đến nỗi người ta lầm tưởng rằng không còn chủ nghĩa cộng sản trong đất nước Việt Nam nữa. Nhưng nên nhớ, chủ nghĩa cộng sản được ví như chó sói đội lốt chiên!
Đừng ai đổ thừa và không nhận là mình không có tính xấu trên nha. Nếu còn muốn trở nên văn minh và thoát ách cộng sản thì cần phải sửa ngay thôi, tôi cũng có tính ấy.
See Translation

3 Replies to “Tại sao chủ nghĩa cộng sản tồn tại trong lòng dân tộc Việt Nam lâu và bền vậy”

    1. Hà Nội Đà Nẵng 11/10 16h55
      Đà Nẵng Hà Nội 14/10 9h20 (thứ 7) Triển đi các chế, ko lại xịt như mấy lần trước

  1. Huong Min Không có combo nào đi cả t7, cn à? nghỉ phép 3 ngày hơi căng 🙁 năm nay còn có 4 ngày phép nè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *