THAY ĐỔI & CÒN MÃI

THAY ĐỔI & CÒN MÃI
Hôm nay kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm thấy mấy bức ảnh chụp cụ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và xe. Lúc đó Anh còn gọi là “đế quốc” nên lãnh tụ đi xe của Liên Xô tặng chứ không phải Rolls-Royce.
Nhưng thế giới luôn thay đổi, sản phẩm giờ đây chỉ nói đến chất lượng chứ không bị nhuộm màu chính trị nữa.
Vì thế ngày nay, con cháu của các cụ đã đi Rolls-Royce. Nhưng trong tâm thức của chúng và mọi người, các cụ luôn mãi là những con người vĩ đại.

15 Replies to “THAY ĐỔI & CÒN MÃI”

  1. Xe Liên xô, xe Bắc Kinh, Volga,…Ảnh này chú chụp 2012 ở khu Di tích Kim Liên đó, Đoàn Hiếu Minh

  2. Hồi đấy mà có khái niệm số đẹp có khi Cụ Hồ cho triển khai đấu giá biển số xe rồi ấy chú nhỉ?

  3. Vào Facebook của anh.em có cảm thấy anh giống như nhà triết học,thầy giáo,nhà tư tưởng tiến bộ.nhưng đậm chất nhân văn,dân tộc.

  4. Thương trường,chiến trường,quan trường giống nhau và khốc liệt như nhau.em thấy có chất thép mà vẫn mênh mông bát ngát tình đấy thôi.ở bộ đội hay có khẩu hiệu tăng gia sản xuất cũng là đánh tây.

    1. Giờ nhiệm vụ phải biến tất cả những thứ đó thành hội trường em ạ!

  5. Vâng.dù sao thì cũng phải có thực lực ở ngoài thực địa.như anh dám bỏ cái nghiệp cha theo đuổi ước mơ của anh.chứng tỏ cái tôi của anh rất lớn.mà anh đã thành công.em không có được cái thực lực như anh được.

  6. Nhiệm vụ của anh là xây dựng,của em là bảo vệ.nhưng đẳng cấp thì khác.giống như rolls royce khi chạy trên đường thì hòa cùng các xe khác nhưng khi dừng lại thì không.

  7. Em bên quân sự.cấp ủy chi bộ thôi.mới hoàn thiện cao đẳng ở trường sĩ quan lục quân 1.ra trường năm 2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *