☔️☔️ MÙA MƯA ĐẾN

1 1 1  
☔️☔️ MÙA MƯA ĐẾN, DA CŨNG CẦN ĐƯỢC CHĂM ĐÚNG CÁCH
Không ai phủ nhận được sự dễ chịu, thoải mái mà không khí mát mẻ mùa mưa mang lại. Tuy nhiên chính vì điều đó mà mọi người dễ lơ là việc chăm sóc da vì cứ nghĩ thời tiết như thế hẳn chẳng có gì hại cho da cả. Nhưng thật sự giống như mùa nắng, mùa mưa cũng có những tác động không ngờ đến làn da của bạn. Cùng đọc xem bạn có đang lơ là những điều dưới đây trong mùa mưa không nhé!
✅LÀM SẠCH DA: Độ ẩm trong không khí tăng cao khiến bụi bẩn và bã nhờn dễ dàng tích tụ trong lỗ chân lông hơn. Chính vì vậy mà bạn cần phải chú ý làm sạch da đầy đủ, đặc biệt hãy chọn sản phẩm thật dịu nhẹ để không làm mất đi độ ẩm tự nhiên vốn có của da. Đồng thời đừng quên mang theo bông tẩy trang hoặc khăn giấy để đảm bảo da luôn được sạch và khô thoáng.
✅DƯỠNG ẨM: Đừng lầm tưởng mùa mua ẩm ướt là da không cần phải dưỡng ẩm nữa! Dưỡng ẩm luôn là điều cần thiết dù đang ở bất cứ thời điểm nào trong năm. Vào mùa mưa sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp cho da chính là serum vì tính chất mỏng nhẹ, thấm nhanh không làm bí da. Nên nhớ vào mùa ẩm ướt thì da luôn cần được khô thoáng nhé!
✅TRANG ĐIỂM: Hãy chọn những kiểu trang điểm thật nhẹ nhàng và tự nhiên. Đặc biệt sản phẩm trang điểm nên chọn loại không trôi khi gặp nước. Điều đó cũng có nghĩa là hãy tẩy trang thật kĩ vào cuối ngày bạn nhé.
✅CHỐNG NẮNG: Vào những ngày âm u nhiều bạn chủ quan không dùng kem chống nắng mà không biết rằng tia UV có thể xuyên qua lớp mây và tấn công da bạn. Như đã biết tia UV là nguyên nhân dẫn đến lão hóa da, sạm, ung thư da,… Vì vậy đừng bao giờ quên bước chống nắng nhé mọi người.
Dưỡng và bảo vệ da thường xuyên để có một làn da thật khỏe nhé các cô gái!
———//————-
☎️ 0933.439.172
170.000₫
————————
SHIP COD TOÀN QUỐC
Freeship KV TP.HCM
Freship tỉnh và các khu vực có chi nhánh.
————————
❌ TUYỂN CHI NHÁNH, KHÁCH SỈ VÀ CTV
See Translation