⛅️ Xin chào buổi sáng đại gia đình NARGUERITE ơi

1 1 1  
⛅️ Xin chào buổi sáng đại gia đình NARGUERITE ơi ! ⛅️
Sáng đầu tuần tâm sự một tí về chuyện làm đẹp, dưỡng da nào! Chia sẻ cho NARGUERITE biết xem thường vào những ngày bận rộn thì bạn sẽ tối giản bước dưỡng như thế nào để vừa đẹp mà vừa tốt cho làn da?
Khi không có thời gian để trang điểm cầu kì, thường mình sẽ tối giản lại chỉ còn 3 bước cực đơn giản: DƯỠNG – BẢO VỆ – SON MÔI (vì con gái không thể thiếu son được nè <3 )
Mình hay dùng 2-3 giọt #SERUM #PERFECT #CARE áp lên da ngay sau khi làm sạch, lúc này da liền mát rượi, gặp serum thấm nhanh liền thấy khô thoáng và vô cùng dễ chịu. Bước này đảm bảo da của mình có đầy đủ dưỡng chất để làm việc cả ngày nè! Bật mí tí xíu là vào những ngày lạnh, da khô quá thì mình sẽ dùng #KEM #DƯỠNG #CÚC #LA #MÃ để dưỡng ẩm tốt hơn!
Tiếp theo để ngăn chặn tia UV hại da, đương nhiên mình phải dùng #KEM #CHỐNG #NẮNG. Vì da khá là nhạy cảm, nên mình chọn loại kem chống nắng vật lí để không gây kích ứng mà còn mang lại hiệu quả chống tia UV cao.
Cuối cùng là thoa son để gương mặt bừng sáng, mình sẽ lót tí #SERUM #MÔI để lớp son lên thật đều và mịn, đồng thời lấy đó như một lớp dưỡng, bảo vệ da môi khỏi việc dùng son quá nhiều! Mình có quan niệm là dù dùng son có thành phần tốt hay mắc tiền cỡ nào, nếu không phải là son dưỡng thì môi cũng sẽ bị ảnh hưởng ít hoặc nhiều. Chính vì thế tốt nhất cứ dưỡng môi thật tốt đã!
Thay vì cứ chăm chú chạy theo những sản phẩm trang điểm, che khuyết điểm thì sao bạn không thử dưỡng da thật tốt, có một nền da đẹp nếu phải trang điểm thì cũng tiết kiệm thời gian hơn rất đẹp đấy, còn vào những ngày bình thường thì cứ vài bước đơn giản như NARGUERITE bày ra đủ tự tin rồi!
Chúc cả nhà một ngày đầu tuần thật vui vẻ
——————————
MỸ PHẨM NARGUERITE
☎️ 0933.439.172
——————————
SHIP COD TOÀN QUỐC
Free ship khu vực thành phố Hồ Chí Minh
Free ship tỉnh và những khu vực có có Chi nhánh.
See Translation