⛔ MÁY LỌC NƯỚC MINI ➡

1 1  
⛔ MÁY LỌC NƯỚC MINI ➡
Lẻ 85k
➡ Hãy bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn
➡ Nước là nguồn của sự sống ,là vật chất mà mọi người không thể thiếu trong hằng ngày. Nước chiếm phần lớn trọng lượng cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người.
➡ Hơn một nửa số CĂN BỆNH của con người liên quan tới nước uống kém chất lượng. Do đó, Nước là nhân tố sống còn cho sức khỏe của mỗi chúng ta, chất lượng nước phải luôn được bảo đảm.
➡ Người dân Việt Nam từ xa xưa đã biết sử dụng nguồn nước từ sông, suối, ao, hồ hoặc nước mưa để sinh hoạt. Sau này xã hội phát triển, mọi người bắt đầu sử dụng nước giếng khoan. Và đến ngày nay, để tiện lợi và đảm bảo chất lượng vệ sinh người dân đã chuyển sang sử dụng nước máy. Nước máy đã qua xử lý được xem là nguồn nước an toàn nhất cho đời sống con người. Nhưng liệu nước máy có thật sự đảm bảo yếu tố vệ sinh hay không? Khi nguồn nước và môi trường ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, nhà máy lọc nước lại ở khá xa nơi sử dụng, mạng lưới ống cấp nước cũ xưa, hơn nữa chất hóa học dùng để sát trùng trong nước đã ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe của mọi người sử dụng nước.
————————————————
➡ MÁY LỌC NƯỚC MINI là sản phẩm thiết kế để mang lại nguồn nước sạch cho các gia đình bạn
➡ Gắn trực tiếp vào vòi nước nhanh chóng và dễ dàng (có 3 đầu lắp khác nhau để lắp được cho tất cả các loại vòi nước)
➡Lõi lọc Nano
➡ Bao gồm 4 tầng lọc giúp loại bỏ những tạp chất, đất cát, bụi bặm, sắt phèn, đỉa, ký sinh trùng… có hại cho sức khỏe.
➡Có thể sử dụng nhiều lần Sau thời gian dài sử dụng, khi lõi lọc đã ố vàng, bạn chỉ cần đem ra chà rửa sạch là có thể tiếp tục sử dụng.
➡ Sản phẩm có kèm theo hướng dẫn lắp đặt và sử dụng khá dễ dàng.
See Translation