Có 1 số thông tin hơi ác nghiệt xíu là nói bên Mình mua hàng Sale sữa nen mới bán giá vậy…Hbua thì bảo mắc,H lại bảo giá hơi rẻ..

⚡Hôm nay mình sẽ đính chính và sẵn cho cả nhà rõ để ko phải phan vân đâu ak…vì mặt hàng này ben e là 1 trong những mặt hàng bán rất chạy…
Ben Nhật đúng là có sữa sale 20% nha cả nhà… nhìn nơi mua sữa sale về bán giá ngang sữa bình thường hoặc mua sữa sale về để bán giá thấp hơn xíu( mình ko để ý cái đó) nhưng Cả nhà cần phải biết Sữa Meiji Sale 20% là những hộp sữa Hạn sử dụng trong năm nay là đến cuối năm 2017 là hết hạn thoi ạ…Còn sữa hạn sử dụng xa hơn tới năm sau 2018 thì hoàn toàn ko hề Sale đâu ạ…

⚡Cô rất kĩ tính nen khi đi mua Cô đều xem xét rất chi tiết từng chút 1 mỗi món hàng,1 lon sữa rẻ hơn vài chục ko đến đâu nhưng mình vẫn an tâm và thích hơn.. Và các bạn mua sữa ben mình cũng luon đòi sữa hạn dùng xa nen Bên Mình lấy hàng là chất, ko lấy sale nha mn..

Mĩ phẩm thì các bạn check mã vạch thì nó sẽ tự hiện sản xuất ở đâu và hạn dùng các bạn nhé, nhưng có 1 số trường hợp ngoại lệ là hàng mới ra thị trường Nhật,ben mình chưa cập nhật nhìu thì nó sẽ ko hiện,mà hàng nào mới mình sẽ báo khách và chụp Bill cho khách kiểm khi khách yeu cầu nhé!

SỮa và Đa số Thuốc thì có hạn sẵn các bạn nha,check mã vạch them để yen tam về nơi sản xuất
PS: dưới đây là hình ảnh ben mình chụp để các bạn dễ kiểm tra và hình dung nhé….

Comments are closed.