❌❌DIỆT TRIỆT MỤN CÁM/ ĐẦU ĐEN VỚI ĐẠI GIA ĐÌNH KHOÁNG NÚI LỬA ❌ ❌

1  
❌❌DIỆT TRIỆT MỤN CÁM/ ĐẦU ĐEN VỚI ĐẠI GIA ĐÌNH KHOÁNG NÚI LỬA ❌ ❌
❓ Mụn cám, mụn đầu đen liệu có thực sự nghiêm trọng như bạn nghĩ ?
Đa phần hầu như ai cũng có mụn cám, mụn đầu đen và thường chú trọng vào việc tìm sản phẩm trị mụn thay vì quan tâm đến các bước làm sạch da hằng ngày. Tuy nhiên, nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng này lại chính là do da không được làm sạch sâu, bã nhờn tích tụ lâu ngày gây mụn.
Một trong những sai lầm các bạn thường gặp phải đó chính là thói quen chỉ tẩy trang khi trang điểm và nghĩ rằng sữa rửa mặt có thể làm sạch cả kem chống nắng, đây cũng là lý do khiến da bạn bị sạm, bít tắc lỗ chân lông và mụn cám, mụn đầu đen và cả mụn ẩn vô cùng tai hại đua nhau hoành hành.
Bộ 3 tẩy trang, sữa rửa mặt và mặt nạ nhà NARGUERITE sử dụng thành phần chính là các hạt khoáng núi lửa li ti kết hợp với tinh chất tràm trà kháng khuẩn có khả năng đi sâu vào từng lỗ chân lông và hút sạch dầu thừa, bụi bẩn giúp da thông thoáng, sạch khỏe.
✔️ Bước 1: Tẩy trang để loại bỏ lớp make up và kem chống nắng bám chặt vào da
✔️ Bước 2: Rửa mặt làm sạch da một lần nữa để loại bỏ mồ hôi, bã nhờn
✔️ Bước 3: Đắp mặt nạ cho da được thải độc
Sau cả ngày dài da tiếp xúc với không khí và môi trường ô nhiễm, hãy để đại gia đình khoáng núi lửa giúp da bạn được “thở”, đánh bại mụn cám mụn đầu đen cứng đầu và cùng thư giãn thôi nào! Chỉ cần bạn làm sạch da đúng cách sẽ giúp giảm mụn cám, mụn đầu đen một cách đáng kể đấy ! Đừng quên bổ sung thêm bước tẩy trang nếu có dùng kem chống nắng ban ngày nữa nhé cả nhà !
——————————
MỸ PHẨM NARGUERITE
☎️ 0933.439.172
——————————
SHIP COD TOÀN QUỐC
Free ship khu vực thành phố Hồ Chí Minh
Free ship tỉnh và những khu vực có chi nhánh.
See Translation