❓ Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang

1  
❓ Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang ???
Rất nhiều bạn inbox cho TRINH cảm thấy da bị sạm và sần, hay bị nổi mụn. Sau khi hỏi các bạn đó rằng có dùng kem chống nắng và tẩy trang mỗi tối hay không thì đa phần các bạn đều dùng kem chống nắng bảo vệ da mỗi ngày nhưng lại rất ít bạn có bước tẩy trang mỗi tối trước khi dùng sữa rửa mặt vì chỉ nghĩ rằng khi nào trang điểm mới cần phải tẩy trang.
⏩ Thực chất chính vì quan niệm sai lầm này mà không ít bạn dưỡng da mãi nhưng lại chẳng thấy đẹp. Kem chống nắng thường có cấu trúc bền vững, bám chặt vào da và một số sản phẩm còn được thiết kế không thấm nước để đảm bảo khả năng chống nắng và bảo vệ da tối ưu, chính vì vậy, sữa rửa mặt không thể làm sạch hết được lớp chống nắng mà phải cần đến sản phẩm tẩy trang.
Kem tẩy trang khoáng núi lửa nhà NARGUERITE với các hạt khoáng li ti không chỉ giúp làm sạch được lớp kem chống nắng mà còn có thể làm tan nhanh lớp trang điểm như son lì, mascara, eyeliner, BB cream….Chính vì vậy, kể cả khi không trang điểm cũng hãy tập thói quen tẩy trang mỗi tối nếu có dùng kem chống nắng ban ngày cả nhà nhé!!!
——————————
☎️ 0933.439.172
170.000₫
See Translation