3 loại bình sữa cho bé được ưu chuộng hiện nay

Bình sữa là một vật dụng cần thiết cho những bà mẹ đang nuôi con nhỏ, chính vù vậy, thị trường có rất nhiều mẫu bình sữa cho bé sơ sinh khác nhau với kiểu dáng, chất liệu và tính năng khá đa dạng. Mỗi loại bình sữa hiện nay có những ưu điểm và nhược điểm riêng vì vậy rất khó khăn cho sự lựa chọn của các mẹ khi mua sản phẩm này. Vì vậy, chúng tôi đưa đến những phân tích khách quan nhất về chất lượng của một số bình sữa được nhiều người tin dùng hiện nay, để giúp bạn có thể có lựa chọn phù hợp nhất cho con.
Bình sữa Comotomo
Bình sữa comotomo là mộ sản phẩm đến từ đất nước Hàn Quốc được nhiều mẹ tin dùng hiện nay và được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như mẫu mã.
Loại bình sữa này có ưu điểm nổi bật là được làm từ chất liệu an toàn cho bé đó là silicone mềm, dẻo. Với núm ti được thiết kế mô phỏng như ti của mẹ, tạo cho bé như đang bú mẹ thật vậy. Đặc biệt, núm ty comotomo còn rất mềm và là loại núm ty có độ bền cao so với các loại khác.
Nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này là vì được làm từ silicone dẻo, nên khi cầm bình mẹ không nên bóp mạnh sẽ khiến sữa phun nhiều khiến con bị sặc. Nếu không được làm vệ sinh cẩn thận thì sau một thời gian dùng sẽ bị ố vàng trông rất mất thẩm mỹ.
Bình sữa Nuk
Bình sữa Nuk là hàng sản xuất bình sữa thông dụng hiện nay đến từ Đức với thiết kế nhiều loại khác nhau cùng với giá thành hợp lý nên được rất nhiều mẹ lựa chọn.  Bình sữa này có ưu điểm là thiết kế núm vú dẹt cùng với thiết kế bầu to nên tạo điều kiện cho bé bú một cách thoải mái và dễ dàng hơn cả. Hơn thế, tia phun sữa được đưa thẳng lên vòm họng có tác dụng làm bé không bị sặc khi bú bình. Đặc biệt núm ti còn có size cho phù hợp với độ tuổi của từng bé.
Với loại bình sữa này có 2 loại núm ti được làm bằng cao su và silicon, đặc biệt loại núm cao su thường có mùi khó chịu.
Bình sữa pigeon
Bình sữa pigeon là một loại sản phẩm khá phổ thông hiện nay, được Nhật sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như nhựa PP, nhựa PPSU, hoặc thủy tinh.
Ưu điểm của bình pigeon là có núm ty được thiết kế rất mềm vì được làm bằng chất liệu silicone, và có khả năng đàn hồi tốt, Hơn nữa, nó cũng được thiết kế mô phỏng giống như núm ty của mẹ.
Bình sữa này có nhược điểm lớn là nếu bé hút mạnh thì có thể khiến cho núm ty bị xẹp xuống.
Như vậy, với những loại bình sữa trên thì bạn có thể đánh giá được sản phẩm nào là cần thiết cho con mình. Hơn thế thị trường còn rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn ngoài 3 sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Bạn có thể truy cập chiaki.vn để tham khảo thêm những bình sữa khác.

▷ Tin liên quan::

Với thiết kế đặc biệt và an toàn với trẻ sơ sinh bình comotomo là sản phẩm hữu hiệu được các mẹ tin tưởng sử dụng trong việc rèn cho trẻ từ bú sữa mẹ sang bú bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *