5 màu NHUỘM TÓC TẠM THỜI của 3Ce Hair Tint

5 màu NHUỘM TÓC TẠM THỜI của 3Ce Hair Tint
Giá bán : 180k
❌Thích thay đổi mà sợ nhuộm nhiều hư tóc thì thuốc nhuộm tóc của 3CE – 3CE Treatment Hair Tint là cứu tinh dành cho bạn.
❌Không hiểu sao nhưng cứ khi hè đến, trào lưu nhuộm tóc màu khói, màu hồng sáng hay nâu cam nổi bật lại được dịp bùng nổ khắp nơi. Nhuộm màu thời trang thì trendy khỏi nói rồi nhưng trung bình, để có một bộ tóc ưng ý, người ta thường phải bỏ ra vài triệu đồng – mức giá nghe là đã thấy hoa mắt chóng mặt, nhất là với đối tượng học sinh, sinh viên. Bắt trúng tâm lý đó, thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc 3 Concept Eyes đã ra mắt 3CE
❌Có thể giúp bạn lên màu trong vòng 7 ngày. Sau mỗi lần gội, tóc sẽ phai bớt màu rồi dần trở về trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, với bảng màu đa dạng như thế kia thì đây vẫn được đánh giá là sản phẩm đáng để thử!
❌ Với thiết kế dạng tuýp nhựa màu hồng phấn và với họa tiết trái tim ở chính giữa của 3CE Treatment Hair Tint có phần khá đơn điệu.
❌Nếu tóc bạn chỉ dài ngang tai hay chấm vai thì một tuýp 3CE Treatment Hair Tint là đủ. Ngược lại, nếu tóc dài hơn, bạn sẽ cần ít nhất là 2 tuýp 3CE Treatment Hair Tint để nhuộm thật đều.
❌ 3CE Treatment Hair Tint có 5 màu là nâu cam, hồng nâu, nâu chocolate, hồng baby và xám khói. Tha hồ cho các bạn lựu chọn. Dù màu không được nhiều lắm nhưng bảo đảm toàn là màu đẹp và nổi bật.
❌Không khiến tóc bạn xơ xác sau khi đã sấy khô.
heart Với mức giá khá mềm thì 3CE Treatment Hair Tint đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó, đó là giúp bạn thay đổi, dù sự thay đổi này chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần mà các bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền và công sức.
See Translation