Bạn nào da đen sạm

Bạn nào da đen sạm, đen lì thì xác định PHẢI DÙNG KEM DẠNG CỐT Ủ TRẮNG mới cải thiện đc làn da nhé. Còn cao cấp hơn thì có thể lựa chọn truyền trắng tĩnh mạnh dưới da cũng đc.
Thôi thì mình dạng nhát tiêm tủng nên 5 năm nay vẫn trung thành với kem body. Dù sao thì cũng k có cái j vĩnh viễn nên cứ kem mình đập vài ngày 1 lần. Da vừa đẹp vừa khỏe lại k bắt nắng thì còn j hơn nữa mà phải đổi?
Ủ trắng trứng gà luôn đồng hanh với mình mọi lúc. Công dụng thì mình đã post nhiều lần rùi: HỒI SINH PHỦ TRẮNG LÀN DA CHỈ SAU 7 GIẤC NGỦ!!! (Còn 7 ngày trắng hết cỡ lun như trứng gà chỉ có nhảy hố vôi thôi nhé )
Với tphan 70% là hữu cơ thiên nhiên, thực hiện thủ công bằng phương pháp handmade, ủ kích trắng trứng gà non cực an toàn với mọi loại da, nuôi dưỡng da trẻ khỏe và trắng sáng dần lên từng ngày sau mỗi giấc ngủ. Thành phần chính của sản phẩm là các dịch thực vật ủ men sống cùng chiết xuất lòng đỏ trứng sống và dẫn xuất vitamin C, vitamin E sẽ cải thiện màu da sau mỗi lần sử dụng. Sau 3 tháng kiên trì, làn da của bạn sẽ trắng bật lên đáng kể, tỏa sáng như ánh nắng ban mai mà không hề lột tẩy độc hại bằng hóa chất mạnh như những sp trôi nổi.
Hãy nuông chiều làn da và cung cấp dinh dưỡng sống mỗi ngày để có 1 làn da mịn màng như lụa, trắng trẻo như bông nhé!!!
Giá niêm yết: 850k/ hũ 250g sd 2 3 tháng.
Hotline tư vấn và đặt hàng: 0925698930