Bật cớm là gì

Bật cớm là gì ??
VN bật như tôm, và rất hiếm khi kẻ bật phải trả giá.
Nhưng khi anh ở Hoa kỳ, anh sml ngay và luôn. Ở hoa kỳ, anh phải nghe lệnh của nhân viên thực thi pháp luật liên bang, đéo oong đơ gì hết.

Như tôi đã trình bày với anh chị, anh Đào đc chọn là người phải nhường ghế, cơ mà anh ko đi, cảnh sát đã phải đến và họ cũng nhẹ nhàng, đây là đoạn băng quay được trước khi có xô xát :
Chúng ta thấy anh đào 1 tay nghe đt, miệng từ chối, anh nói : tao không đi, 8h sáng mai tao có việc.
anh cớm thông báo : chúng tôi sẽ phải lôi anh ra đó !!
anh đào, với bản tính hiên ngang dũng cảm của người VN làm run sợ cả lầu năm góc, nói tỉnh bơ : lôi thì lôi, tao không đi đâu hết.
Và cuối cùng, anh đc nhận cái anh muốn. anh bị lôi ra là lúc này, tôi tin anh có ý làm trò hí lộng quỷ thần.
Hãy nhớ, đây là Mĩ, bật cớm thì chỉ có chết đến bị thương. Lúc này không liên quan đến hãng U.A nữa.
Tệ nhất là, khi bị lôi ra lần 1, anh chạy ngược lại khu vực, lúc này đã là khu cấm, anh đã uy hiếp nghiêm trọng an toàn bay, cớm phải lôi anh ra 1 lần nữa, và lần này anh sml, cần nhớ sau 11/9, an toàn hàng không đặt lên hàng đầu.
Họ phải lôi anh ra, vì sự ko nhường ghế của anh sẽ dẫn tới việc hủy chuyến cho cả ngàn khách khác nếu 4 phi hành đoàn không tới kịp chuyến kế của họ, đây là quy định của cục giao thông liên bang, hãng nào cũng phải ofload để nhường ghế cho họ.
Anh đã có tuổi, lại là công dân Mĩ, mà anh cư xử khiến 1 người yêu nước như tôi phải đau – lòng.
https://www.youtube.com/watch?v=BDwEoMiy6nU

28 Replies to “Bật cớm là gì”

 1. những cty lớn gặp khủng hoảng truyền thông thường dùng tiền để đương sự cam kết im miệng, đéo đôi co lâu để tránh ảnh hưởng tên tuổi, và làm việc khác. Nên có thể a Đào được bồi thường nhưng ko phải đúng.

 2. Cái này không phải lòng yêu nước và là cung đầu danh dự tao là bác sĩ. Còn những người húa theo đòi tẩy chay united cái đó ác nhơn ác đức có bao nhiêu người phải thât nghiệp trước khi mở miệng dùng đầu óc trước

  1. chính dư luận của nó và các nhà đầu tư của nó còn quay lưng kia kìa con giời. Cổ phiếu của UA đỏ sàn sml, đích thân giám đốc điều hành đứng ra xin lỗi 3 lần vẫn k ăn thua, pháp lý giờ có ý nghĩa cái coin card gì nữa =)) Các anh đã thua rồi, thắng pháp lý hay không nó không còn tác dụng gì nữa bạn ơi

 3. Bật cớm ăn đòn là đúng! Nhưng ở đây sai là phía hãng chứ đéo phải khách hàng, nếu là overbooking thì sẽ giải quyết trước khi boarding chứ ko có chuyện lên ghế rồi mới lôi xuống!
  Còn chuyện hãng bồi thường chưa chắc hãng sai là bố láo, dm xứ tư bản chứ đéo phải xứ Lừa, láo nháo nó kiện ngược thì chỉ có nước treo cổ chứ tiền lol mà bồi thường! Hãng đéo sai nó càng phải kiện ngược để lấy lại uy tín, nó đéo ngu để vừa mất tiền vừa mất tiếng ( cái này nhiều tiền hơn)!

 4. Trong chuyện này U.A sai r anh ơi. Bọn nó lấy ghế của hành khách cho phi hành đoàn nhưng khách lên đủ và chuyến này ko phải là overbooking.

 5. Tút này pín nói về cư xử của công dân hay nói về bản chất vấn đề của dịch vụ khách hàng?

 6. Cổ phiếu hãng bay này sau scandal tụt nhát, mất mẹ tỷ tơn trong ngày, vãi lồn!

  Đúng – Sai đéo biết, nhưng nhà đầu tư nó ngành đít là mệt rất. Thèn CEO nó thấy xin lỗi bằng cả tấm lòng rồi hhahahaha

  1. Hê hê. Giờ nó lại cao hơn cả trước khi tụt.
   Thằng CEO lại thấy cuộc đời vẫn đẹp sao

 7. Chung may o VN thi chem gio cm gi, day ko phai la bat com ma la thuc hien quyen tu do cua mot cong dan Nguoi Mi. Khi da mua ve thi duoc huong 100% quyen loi cua mot hanh khach, hang may bay neu ko thuyet phuc duoc ong Dao thi se phai tra vai tram den vai ngan cho mot nguoi khac tu nguyen don may bay chuyen sau va day la chuyen thuong ngay cua tat ca moi hanh khach di may bay. Dong tien lam thuong de van bi danh nhu vay thi hang may bay co loi nghiem trong roi. Chua den 7 ngay sau vu nay co phieu da bi mat gia tri 1.4 ti? do la. Ben Mi ko phai noi rung ru Viet Nam, neu da co do mau thi do la mot viec nghiem trong xam pham than the cong dan Hoa Ki va vu viec se duoc lam den noi den chon. VN do mau cong dan thi eo ai quan tam dau. Do la khac biet giua mot quoc gia cuong quoc ton trong nhan quyen va mot quoc gia rung ru deo coi nhan quyen la cai gi va van xoen xoet cai mieng xl khi di xin an o may cuong quoc “chung toi co nhan quyen” ca

 8. Ở nước ngườI mà cứ xía vào. Giỏi thì viết Tiếng Anh mà giải thích với người Mỹ, hoặc chửi họ; dân Mỹ người ta, thậm chí cả chính quyền họ còn lên án hãng hàng ko họ đấy. Lý do gì sao mở mắt ra mà đọc. Còn tranh cãi gì thì giỏi viết tiếng anh mà tranh cãi với họ. Hay ko đủ khả năNg nên chĩa mõm về nước chửi. Lão này cứ nghe tới dân Việt nam đi đâu làm, gì là có chuyện, toàn chửi. Ông cũng từ lò người Việt mà ra. ko biết nhục hả. Chửi người cũng như đang tự chửi vào bản mặt ngu dốt của mình. Ra nướC ngoài cũng chỉ làm thuê làm mướn, rảnh toàn viết bài nói xấu người khác, hay ho gì mà lên mặt. Đúng là thằng Việt mất gốc.

 9. Chúng mày có thấy lạc lõng ở đây không? Hiểu cl gì về nhân tình thế thái mà vào đây ẳng? Lần sau viết tiếng Việt có dấu vào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *