“BayWatch

“BayWatch – Đội cứu hộ bãi biển” hẳn là bộ phim nên xem để cứu vãn tâm trạng vừa buồn ngủ vừa buồn rũ trong những ngày mưa gió âm u như mấy bữa nay.
Tại vì phim đúng tính chất giải trí, nghĩa là vừa hài vừa xàm, coi xong cười ha hả hô hố, tạm quên đi bớt những bấp bênh lỗ chỗ trong lòng mình. Nhất là đang vào mùa hè, ai ai cũng đang thèm đi biển, thì BayWatch đúng nghĩa “giải toả cơn khát” và thoả mãn phần nhìn của toàn thể quần chúng khi phim toàn trai đẹp gái xinh, trai thì 6-8 múi, gái thì dáng chữ S… khoe thân liên tục trong các khung hình lồng lộng biển xanh cát trắng.
Và đặc biệt nhất, đi xem BayWatch phần lớn đều để được gặp lại “chàng trai năm ấy” trong High School Musical – bộ phim đình đám hơn 10 năm trước mà thế hệ 8X-9X thuộc lòng từng bản nhạc. Zac Efron chính là một phần tuổi trẻ của những ai lớn lên với Disney Chanel và những cô cậu diễn viên tiểu thơ thư sinh như kiểu cặp đôi Troy – Gabriel mà Zac và Vannessa từng thể hiện. Bẵng đi hơn chục năm, tình yêu tuổi học trò ấy cũng đã đường ai nấy đi, như một giấc ngủ trưa chóng vội. Và Zac Efron hôm nay trong Baywatch hẳn sẽ khiến chúng ta tự hỏi: Thời gian đã làm gì với tuổi trẻ của chúng ta thế này?
Vậy nên, đi xem Baywatch, không chỉ là để xem một bộ phim giải trí đơn thuần vào cuối tuần, mà còn là để gặp lại một phần ký ức của những ngày trẻ trong lành nhất của chúng ta. Để xem ra, cả mình và Zac, chúng ta đều đã lớn lên rất nhiều. Và trưởng thành, đôi lúc là nhận ra, mình không thể nào mãi là mình như xưa.
#BayWatch đang có suất chiếu sớm vào cuối tuần này, bạn Khang vừa coi xong ngoài rạp luôn. Qua tuần sau, phim khởi chiếu chính thức từ ngày 2/6. Ai nôn thì đi xem trước nha!

Comments are closed.