BỘ SÁCH AN TOÀN CHO CON YÊU

BỘ SÁCH AN TOÀN CHO CON YÊU!
Trọn bộ gồm 7 quyển
– Không là không
– An toàn cho con yêu
– Thuyền trưởng cướp biển Gái tài như trai
– Bí mật rất cần bật mí
– Sách bài tập Con học cách tự bảo vệ
– Tớ biết bảo vệ cơ thể mình
– Trai hay gái chúng mình chẳng khác nhau
Bố mẹ nào cũng muốn bảo vệ con mình, muốn giữ con an toàn mọi lúc mọi nơi. Nhưng đâu phải lúc nào con cũng có bố mẹ ở bên, không ai ở bên con tường giây từng phút mãi được. Sẽ có lúc con bước vào đời mà không có bố mẹ ở bên! cách tốt nhất là trang bị cho con kiến thức để tự con bảo vệ chính con! cách đơn giản nhất nữa là thông qua những câu chuyện phù hợp lứa tuổi!
Các kĩ năng then chốt nên được dạy dần qua các cuộc đối thoại thường ngày suốt quá trình trưởng thành của trẻ. Bố mẹ hãy nói với con sao cho sinh động, thực tế! Các bạn càng nhỏ càng dễ dạy bởi lúc đó con:
– tiếp thu về giới tính mà k ngượng ngùng hay xấu hổ
– tiếp thu nhanh và nhớ lâu nhất
– thích cái mới lạ
Giới thiệu với các bố mẹ bộ sách này, mình mong muốn, mỗi quyển sách sẽ giúp các con một nội dung:
TRAI HAY GÁI CHÚNG MÌNH CHẲNG KHÁC NHAU: Dù là trai hay gái, trẻ đều xứng đáng được tôn trọng và phát huy những điều tốt đẹp. Cuốn sách này gồm nhiều tranh vẽ trực quan, sinh động, giàu tình cảm giúp trẻ cảm nhận sâu sắc hơn và ghi nhớ rất lâu. Cuốn sách này còn dạy trẻ khác biệt giới tín, hiểu thế nào là quan hệ bình đẳng, biết tôn trọng cảm xúc, biết bản thân cần gì, biết tự yêu thương mình, đồng cảm, khoan dung, chấp nhận
AN TOÀN CHO CON YÊU là cuốn cẩm nang dạy trẻ tự bảo vệ thân thể, nằm rõ từng – bước – một cách để tự bảo vệ mình
TỚ BIẾT BẢO VỆ CƠ THỂ MÌNH trao quyển cho trẻ, dạy trẻ về an toàn thân thể, nhận diện những điều an toàn hoặc không an toàn, tránh đụng chạm cơ thể, phân biệt bí mật xấu và bất ngờ thú vị, hiểu về bộ phận riêng tư và các mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau. Cuối sách còn có câu hỏi thảo luận và tổng kết kiến thức nữa!
BÍ MẬT RẤT CẦN BẬT MÍ là một câu chuyện để giúp con hiểu rất nhiều khi kẻ lạm dụng con là người que, rất nhiều trường hợp con k dám nói với bố mẹ mình. Cuốn sách cung cấp kĩ năng cần thiết để trẻ tự bảo vệ bản thận, khuyến khích trẻ lên tiếng!
THUYỀN TRƯỞNG CƯỚP BIỂN – GÁI TÀI NHƯ TRAI là cuốn sách hay tuyệt về bình đẳng giới, sự tôn trọng, chống bị bắt nạt và chống bạo lực
KHÔNG LÀ KHÔNG là lời khẳng định “Người lớn cần tôn trọng quyển lựa chọn và quyền nói “không” của trẻ”
SÁCH BÀI TẬP – CON HỌC CÁCH TỰ VỆ tổng hợp các kiến thức từ 6 quyển trên, cụ thể hoá thành bài tập nhỏ để con tự làm và ghi nhớ. Bao gồm đue các lĩnh vực: nhận biết cơ thể, nhận biết cảm xúc, phòng tránh kẻ xấu, xây dựng mạng lưới Vệ sĩ An toàn, ứng phó khi có tình huống xấu… Từng trang có thể cắt thành poster dán trong nhà để thường xuyên nhắc nhở con nhé!
Đủ bộ tại nhà mình. Các bố mẹ ra cửa hàng mua đảm bảo là k thiếu quyển này thì thiếu quyển kia đấy!
Giá bìa 243k. Giá ưu đãi 195k
Chi tiết từng quyển xem tại link sau nhé
https://www.facebook.com/pg/sachchomevacon/photos/…