Bổ sung canxi cho trẻ 8 tuổi mà phụ huynh nên biết

Bổ sung canxi cho trẻ 8 tuổi mà phụ huynh nên biết

Khi bé đang ở tuổi phát triển, điều mà các bậc cha mẹ nên quan tâm đến đó là cung cấp đủ canxi cho con. Bởi lẽ canxi là một thành phần có vai trò rất quan trọng đối với phát triển xương, răng và hỗ trợ tăng chiều cao. Nếu cha mẹ cảm thấy đang khó khăn trong việc bổ sung canxi hợp lý cho trẻ 8 tuổi thì hãy xem bài viết này. Đây có thể sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chăm sóc con thật tốt.

Bổ sung canxi cho trẻ 8 tuổi mà phụ huynh nên biết
Bổ sung canxi cho trẻ 8 tuổi mà phụ huynh nên biết

Những điều cần biết khi bổ sung canxi cho trẻ 8 tuổi
– Khi muốn bổ sung canxi cho con, các cha mẹ thường sẽ cho con uống nhiều sữa, ăn trứng, bổ sung các chế phẩm từ sữa hoặc chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao cho con. Điều này là cần thiết, tuy nhiên những cách này có thật sự an toàn và hiệu quả hay không thì không phải phụ huynh nào cũng biết.
– Theo chuyên gia dinh dưỡng, nếu chỉ bổ sung cho con một mình canxi nhưng thiếu đi chất dẫn truyền quan trọng là Vitamin D3 và MK7, thì canxi vẫn không được vận chuyển tối đa đến xương mà sẽ dư thừa trong máu và có xu hướng lắng đọng ở thạch mạch máu gây xơ vữa động mạch, lắng đọng ở mô mềm gây vô hóa mô mềm, vô hóa cơ tim. Bởi vậy, khi bổ sung canxi cho trẻ 8 tuổi phải kết hợp với vitamin D3 và MK7 giúp hỗ trợ một hệ xương khỏe mạnh và tăng chiều cao hiệu quả.

Xem thêm tại đây: http://dodungchotresosinh.com/nhan-biet-nhung-dau-hieu-thieu-vitamin-o-tre-nho/
– Bên cạnh đó, các chất như DHA, EPA, Taurin,.. cũng là dưỡng chất quan trọng để phát triển trí não và bảo vệ mắt nên nếu có thể bổ sung cho con yêu nhà mình thì rất tốt.
3 thực phẩm chức năng giúp con phát triển khỏe mạnh đang được ưa chuộng
1. Vitamin D và Canxi Ostelin Kids cho bé từ 2-13 tuổi: Đây là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng tại Úc về vitamin D và các sản phẩm cho sự phát triển của xương. Với hàm lượng canxi cao cùng tỷ lệ tối ưu, vitamin D & Calcium Ostelin Kids giúp bé phát triển chiều cao vượt trột, xương và răng chắc khỏe, tăng cường phát triển hệ miễn dịch, ngăn ngừa còi xương, chống dị dạng hình dáng xương.
2. Canxi Osteocare Original dạng nước của Anh 200ml: Là sản phẩm bổ sung canxi dưới dạng nước của Anh giúp hệ xương và răng luôn chắc khỏe. Canxi Osteocare dạng nước có hương thơm ngon dễ dàng bổ sung được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
3. Kids Smart Nature’s Way Calcium + Vitamin D3: Là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên giúp xương và răng trẻ phát triển khỏe mạnh, giúp phát triển chiều cao tối đa.
Với những thực phẩm chức năng bổ sung Canxi và Vitamin D3 vô cùng hiệu quả ở trên thì bạn có thể mua tại cửa hàng siêu thị online Chiaki. Tại đây chuyên cung cấp hàng chính hãng và chất lượng cao nên bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm cho bé nhà mình nhé.

Xem thêm tại đây: https://bosungcanxichobe.com/bo-sung-canxi-cho-tre-8-tuoi-ma-phu-huynh-nen-biet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *