Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé

Các loại vitamin và khoáng chất là dưỡng chất cần thiết nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh hay các đối tượng trẻ em chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng.
Các loại vitamin đa dạng chủng loại, có quá nhiều loại vitamin cho bé vì vậy các mẹ cần biết cách bổ sung từng loại vitamin vào từng thời điểm phù hợp cho bé từ đó giúp bé phát triển toàn diện và có hệ miễn dịch tốt nhất.

Nếu muốn các bé phát triển mạnh khỏe các mẹ có thể sử dụng vitamin tổng hợp giúp bé tăng cường sức đề kháng an toàn.
Dưới đây là các gơi ý về các loại vitamin và khoáng chất cần thiết nhất cho từng giai đoạn phát triển trong cuộc đời của bé mà chúng tôi gợi ý. Mời quý khách hàng tham khảo.


Các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé
Dưới đây là 6 loại vitamin và khoáng chất cần thiêt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ giúp trẻ phát triển ngay từ trong bụng mẹ với hệ miễn dịch tốt nhất, sức đề kháng mạnh khỏe nhất.
Các mẹ cần thiết phải bổ sung các loại vitamin cho bé ngay từ khi sơ sinh nhé.
1. Canxi
Canxi là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển hệ xương, răng cho rẻ, các trẻ bị mọc tóc hoặc mọc răng muộn chính là dấu hiệu cho thấy trẻ bị thiếu canxi và cần bổ sung kịp thời ngaylập tức.
Muốn trẻ cao lớn có cấu trúc cơ thể khỏe mạnh cũng nhất định phải cho trẻ lượng canxi đầy đủ nữa nhé.
2. Chất xơ
Chất xơ có trong các loại rau củ, các loại rau xanh hoa quả giúp trẻ có hệ tiêu hóa tốt nhất, hạn chế táo bón ở trẻ và giúp trẻ phát triển nhưng không bị béo phì.
Đặc biệt cần bổ sungchất xơ cho trẻ từ các thực phẩm tự nhiên giúp trẻ phát triển toàn diện
3. B12 và các loại Vitamin nhóm B khác
Các loại vitamin nhóm B cần thiêt cho sự pháttriển trí não và tim mạch của bé, khi cug cấp đầy đủ các loại vitamin nhóm B giúp trẻ có hệ tim mạch mạch khỏe hơn, sức đề kháng tốt hơn và đặc biệt hệ tiêu hóa tốt nhất
4. Vitamin D
Vitamin D cần thiết cho làn da giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn chống bệnh còi xương cho trẻ ngay từ những ngày đầu. Đặc biệt vitamin D giúp trẻ phát triển trí não và hạn chế các bệnh về não
5. Vitamin E
Vitamin E cần thiết cho trẻ, giúp trẻ có làn da mịn màng, hệ xương khớp khỏe mạng, cần bổ sung vitamin E với lượng cần thiết nhất cho trẻ
6. Sắt
Sắt cần cho trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *