Các loại thuốc đau đầu phổ biến nhất hiện nay

Các loại thuốc đau đầu phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, các loại thuốc đau đầu có rất nhiều loại khác nhau, việc dùng thuốc của người bệnh cũng trở nên dễ dãi hơn rất nhiều và có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe nếu như lựa chọn không đúng sản phẩm. Vậy các loại thuốc đâu đầu phổ biến nhất hiện nay là gì?

Các loại thuốc đau đầu phổ biến nhất hiện nay
Các loại thuốc đau đầu phổ biến nhất hiện nay

Nguyên nhân gây ra tình trạng đau đầu
– Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng đau đầu và được chia làm hai nguyên nhân chính đó là thứ phát và nguyên phát.
• Đau đầu nguyên phát thường là đau nữa đầu, đau đầu từng chùm hay do căng thẳng.
• Đau đầu thứ phát là do các bệnh lý khác như cảm, sốt, thiếu máu não , chấn thương đầu, viêm tai, mắt, mũi, họng…
– Tùy vào nguyên nhân gây ra đau đầu để có thể lựa chọn được loại thuốc phù hợp, tránh lạm dụng thuốc hay dùng thuốc không đúng cách sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.

Những loại thuốc đau đầu phổ biến hiện nay
– Nếu như nguyên nhân gây ra những cơn đau đầu của bạn là thứ phát thì bạn có thể lựa chọn những loại thuốc chữa trị đau đầu như Panadol, Efferalgan… hay NSAID như Aspirin, Ibuprofen…
– Đối với những trường hợp đau đầu nguyên phát mà điển hình là đau nữa đầu thì việc sử dụng thuốc cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Những loại thuốc như (Paracetamol, NSAID), nhóm Ergotaminealkaloid, nhóm Triptan sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và mang lại hiệu quả trị bệnh nhanh nhất.
– Những cơn đau đầu xuất hiện từng chùm thì cách lựa chọn thuốc lại theo cách khác, verapamil, kết hợp với ergotamine sẽ là gợi ý tốt nhất cho những trường hợp đau đầu này.
– Đau đầu do bị ốm hay căng thẳng do áp lực công việc thì triệu chứng bệnh sẽ diễn ra trong vài ngày và không đán phải lo ngại. Tuy nhiên, nếu như cơn đau của bạn kéo dài và có những dấu hiệu bất thường thì cần đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám kịp thời, đây là cách giúp phòng chống những biến chứng nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra.
– Trong trường hợp đau đầu do áp lực công việc thì Ginkgo biloba là một trong những loại thảo dược thiên nhiên được dùng phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất trên thế giới. Nó có tác dụng trong việc kiểm soát bệnh đau nửa đầu và những chứng đau đầu mãn tính như thiếu máu não.

Ginkgo biloba hiện được bán tại siêu thị trực tuyến Chiaki.vn, nếu như bạn muốn loại bỏ nhanh chóng cơn đau đầu khó chịu và giúp cho công việc của bạn diễn ra thuận lợi hơn thì hãy chọn mua sản phẩm này ngay nhé. Chắc chắn rằng Ginkgo biloba sẽ có thể cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho não bộ và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu não hiệu quả để giảm thiếu đi những cơn đau đầu hiệu quả nhất.

Xem thêm tại đây: http://suaglicocuanhat.com/5-loai-thuoc-bo-nao-ho-tro-tang-cuong-tri-nho-dang-mua-nhat-2018/

▷ Tin liên quan::

Với ostelin vitamin d & calcium 60 tablets cung cấp hàm lượng Vitamin D và Canxi với liều dùng đủ cho bà bầu trong suốt thai kỳ, phù hợp cho phụ nữ mang thai và cho con bú, không chứa Gluten, an toàn và không gây dị ứng khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *