CẦN THƠ GỌI MỜI

CẦN THƠ GỌI MỜI….
Đang yên đang lành ở Hà Nội biết bao nhiêu công việc, đùng một cái ông Khang khỉ gió lại đùng đùng nổi máu điên chuyển khoản cái xoẹt… 300 triệu nằng nặc: "anh…anh…anh em vừa ck thêm a 300 triệu nữa đó, trước em là đại lý của Nhung Nhỏ gói 200 triệu. Giờ em chuyển đủ 500 triệu rồi a phải nâng cấp em lên NPP ngay để em đc hưởng cs mới ".
Tự dưng bốc điện thoại nghe chưa đâu vào đâu ông nói như tát nc vào mặt, đã thế giọng the thé như con gái. Chưa kịp hoàn hồn thì lại đc bồi thêm mấy quả đại bác: "A sắp xếp người xuống đào tạo, huấn luyện đội ngũ cho bên em để nhân bản ra 1 đội chốt sale đỉnh cao như Sandotot của a đó".
Trời! Đi thế đếch nào được trong lúc nc sôi lửa bỏng ntn, a mày còn đang ở Hà Nội với 1 loạt NPP chưa xong đây – ý nghĩ trong đầu len lói đã bị anh mày dập tắt trong nháy con mắt xong rồi chém lại ngay lập tức: "A a…à chú Khang, anh đây! Chú máu thế, cứ làm đại lý đã vội vàng gì thế, hệ thống a ngon rồi cứ thế bán đi. Chú cần ng đào tạo a cử ngay em Nhung về ở vs chú 1 tháng là ngo..n…..lành….". Chưa dứt lời lại bị dùng A-K uy hiếp bắng pằng pằng: "À mà xuống nhất định a phải đi cùng để a truyền thêm lửa và kiến thức uyên thâm của a cho tụi em nhé…bla bla…ble..bla…la…la"
– "À ùh…uh…à…để anh sắp xếp cái đã nhé"
– " anh…anh…a sắp xếp 5-7 ngày nữa về luôn vs em nhé. Đội quân em đủ luôn 10 người rồi….a về chỉ việc đtao còn mọi thứ để e lo hết"
Thôi chết lão chốt sale mềnh rồi….
Một loạt các đòn phản kháng và các chiêu trò đàm phán với NPP cần thơ được đưa ra ở stt tiếp theo lát 9h đăng tiếp nhé…. giờ đi ăn đã cả nhà.
Cùng Galatravel thưởng thức các món ăn hấp dẫn và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng với chương trình tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Comments are closed.