Chả là hôm nay chát với sỉ, em ấy bảo khách chỗ em ấy họ chả quan tâm CURCUMIN là cái gì

Chả là hôm nay chát với sỉ, em ấy bảo khách chỗ em ấy họ chả quan tâm CURCUMIN là cái gì, cũng không cần biết, chỉ cần biết tinh bột nghệ có phải nhà làm hay không???
Nó buồn, mình cũng buồn, buồn vì mấy bà khách cổ hũ, không chịu nghe người bán phân tích cái đúng, cơ thể mình uống vào, mà không biết nạp cái gì thì không nên uống.
Em cảm thấy em đang đi truyền đạt lại cách suy nghĩ mà mấy chục năm nay mọi người đang hiểu sai về tinh bột nghệ, hiểu sai nhưng không nghe em trình bày, khổ tâm quá đi ?
Rồi, vô vấn đề chính
Cái mình uống tinh bột nghệ cho đẹp da, cho khỏi đau dạ dày, chính là do hoạt chất curcumin, có nhiều loại có hoạt chất này, và củ nghệ là nhiều nhất và dễ chiết xuất nhất. Loại tinh bột nghệ có pha, em không bàn đến, vì em kiểm chứng không đươc, em chỉ kiểm chứng được độ tan của curcumin trong nước và xem loại đó có nhiều curcumin hay không? rồi thêm nữa là tinh nghệ sạch không?
Dĩ nhiên nó không pha, nhưng ít curcumin thì không thể bằng nó pha, nhưng nhiều curcumin, vì quan trọng vẫn là hoạt chất curcumin này thôi.
Curcumin thì có tính chất, không tan trong nước, bị phân hủy ở nhiệt độ cao, nên nếu có uống loại tinh chất curcumin 95%, nhưng nó không tan trong máu, cơ thể không hấp thu được, uống 10, thải ra mất 9 thì thôi không nên uống!
Nếu thị trường chưa có loại tinh bôt nghệ nano, em vẫn khuyên khách sd loại nào mà hàm lượng curcumin cao nhất, sạch nhất.
Nhưng có tinh bột nghệ nano, với khả năng tan trong nước hơn 80 lần so với tinh bột nghệ thường, hoạt chất curcumin nano tan trong máu nhanh, tinh chế đến cỡ 120-20 nano met, thẩm thấu trực tiếp vào các tế bào, khi này uống 10 hấp thu được 8-9 phần thì nên thử không ạ?
Rồi kiểm tra xem tan như thế nào, thì mn làm theo hình của em, hòa 2-3 thìa cà phê tinh bột nghệ nano, so với loại thường, quấy đều, để 1-2 tiếng hoặc qua đêm, nếu nó vẫn đục nhiều, thì chứng tỏ đấy là curcumin nano, tan được trong nước rồi. Loại xịn đấy!
Còn phần lắng ở dưới thì đấy là tinh bột, cái này uống làm béo cơ thể, và curcumin không tan, nó không tan trong nước thì không tan trong máu nhé, đừng hy vọng cơ thể hấp thu được loại này!
Đừng hy vọng uống nước nghệ, bột nghệ sẽ tốt nhất nhé, nóng người, nổi mụn, hấp thu cũng không được nhiều vì củ nghệ vẫn chứa hoạt chất curcumin, còn làm được curcumin nano thì phải sử dụng công nghệ tiên tiến hơn cơ!
Sỉ cứ copy thoải mái, ai không hiểu cứ nhắn tin cho em, bán gì là phải tự tin nó tốt nhất nha, kiến thức phải vững để khách không kiện cáo lung tung được!