Có nên sử dụng rèm vải 2 lớp?

 Là một trong những loại rèm vải xuất hiện trên thị trường chưa lâu, rèm vải 2 lớp được đánh giá là sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn hơn so với các thiết kế 1 lớp cơ bản vốn có như thông thường. Vậy thực tế, bạn có nên sử dụng loại rèm vải đặc biệt này để làm đẹp cho không gian sống của mình hay không?

Thực tế, rèm vải 2 lớp là sự kết hợp của 2 lớp vải hoàn toàn khác nhau (thường là vải dày bên trong như nhung, gấm, lụa.. và vải voan mỏng bên ngoài). Từ đây, rèm vừa đáp ứng được yếu tố chắn sáng, chắn nắng, vừa có được độ mềm mại, uyển chuyển nhất định để làm nên độ tinh tế, nhẹ nhàng cho sản phẩm.

Tại sao bạn nên chọn rèm vải 2 lớp cho ngôi nhà của mình?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn rèm vải 2 lớp để tô điểm cho ngôi nhà mà mình đang sở hữu.

Đầu tiên, do được tạo nên từ 2 lớp vải nên rèm đáp ứng được nhu cầu của hầu hết người dùng. Nếu bạn muốn che chắn tối đa, bạn có thể kéo toàn bộ rèm che kín cửa sổ. Trong khi đó, nếu bạn muốn hạn chế một phần nhỏ ánh sáng hoặc che chắn với mục đích trang trí, bạn có thể chỉ kéo một lớp dày và để lại lớp mỏng.

Thứ hai, do rèm 2 lớp thể hiện sự sáng tạo vô cùng tinh tế. Từ đây, chiếc rèm 2 lớp được đánh giá là uyển chuyển và quyến rũ hơn nhiều so với loại 1 lớp thông thường. Rèm vải 2 lớp còn phù hợp với mọi không gian như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng… giúp tô điểm, làm đẹp cho tổng thể kiến trúc nói chung.

Với những lợi ích trên, hãy cân nhắc để lựa chọn rèm vải 2 lớp cho ngôi nhà của bạn trong thời gian tới. Nếu bạn còn thắc mắc gì cần tư vấn, hãy liên hệ với annzio home bạn nhé.