#CÓ_THỂ_BẠN_CHƯA_BIẾT
Y học phương đông coi con người là một thể thống nhất nên việc điều trị bệnh phải bắt nguồn từ việc điều trị nguồn gốc căn nguyên của bệnh do đó thuốc điều trị không những chỉ có tác dụng chữa đau dạ dày bệnh mà còn có tác dụng chữa trị các bệnh khác liên quan cũng như bồi bổ cơ thể.
Khi sử dụng thuốc đông y không những người bệnh khỏi được bệnh mà những bệnh khác cũng có thể được phục hồi phần nào. Điều này y học hiện đại không có được, mặt khác việc thường xuyên sử dụng các thuốc kháng sinh lại có những tác động tiêu cực đến người bệnh dẩn tới việc bệnh cần chữa trị chưa khỏi thì đã mắc bệnh khác.
Đối với nhiều người mắc bệnh mãn tính thì việc sống chung cùng với thuốc là rất tốn kém, thuốc thang đã móc hết hầu bao của các gia đinh mà mang đến gánh nặng kinh tế. So với tây y thì đông y có chi phí điều trị bệnh thấp hơn rất nhiều lần nhưng lại cũng không kém phần hiệu quả.
—————————–
✅ #BỘT_HÒA_TRUNG – #XIANG_JI_HOUTOU_CAPSULE
⚠ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM TÌNH TRẠNG ĐAU #DẠ_DÀY CỦA BẠN .
✅ Thành phần chính yếu gồm : Nấm Đầu Khỉ, Nấm Đùi Gà, Nấm Hương.
✅ Công dụng:
✔ Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, ăn ngon miệng giảm mỡ máu.
✔ Khôi phục chức năng khu vực Trung Tiêu( Dạ Dày) , làm lành vết loét, vết xước, điều lý nồng độ axit. Hỗ trợ phục hồi sau phẫu thuật dạ dày.
✔ khôi phục chức năng và làm lành niêm mạc hệ tiêu hóa bao gồm: Thực quản, Dạ dày, Đường ruột, Đại tràng… Hỗ trợ các chức năng tạo máu.
Cơ thể con người được cấu tạo bằng các tế bào, bệnh thường xuất hiện ở những tế bào bị lỗi. Và sản phẩm HÒA TRUNG chính là sản phẩm tu sửa tế bào.

NẾU BẠN CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ GÌ VỀ BỆNH ĐAU DẠ DÀY VUI LÒNG : Inbox, comment ngay dưới post này hoặc để lại SĐT để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
☎ Hotline: 0982 667 210
Địa chỉ: Số 54, ngõ 121, Chùa láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
➡ Anh/Chị vui lòng truy cập link dưới để xem thêm thông tin sản phẩm nhé ạ ❤