Cuối cùng cũng xong

Cuối cùng cũng xong. May mà mới tậu 3 cái nhíp nên có Ck và bà phụ nhặt lông nên nhanh hơn chứ k phải một mình lúi húi tới 12h đêm nữa.
Bây giờ m mới thật sự cảm nhận được mang đến sức khỏe cho mọi người thật là hạnh phúc. Đã có nhiều bà mẹ chuyển từ yến hũ tự chưng sang lấy nguyên tổ, nữa Lạng, rồi cả Lạng về tự chưng theo sở thích. Và bây giờ hàng ngày vẫn có nhiều khách hàng tìm đến m để thử với yến hũ. M vẫn luôn sẵn sàng phục vụ ah. Mong rằng khách sau khi thử sẽ chuyển qua lấy luôn nguyên tổ, nguyên Lạng nhé. Ahi.
M quên nói thêm đây là k chỉ các bà mẹ mua cho con thử đâu ah, hôm qua m có anh khách lấy 3 hũ để về cho mẹ già đang ung thư thử bà có chịu ăn k đó ah. A bảo bà mà chịu ăn sẽ lấy luôn cả lạng. M cũng hi vọng răng bà sẽ chịu ăn để k phụ sự lo lắng quAn tâm của con trai.
Các bạn ah. Hãy dành cho những Ng thân yêu những gì tốt đẹp nhất khi còn có thể.
Ps: tuần trc m mang về cho ông bà nhà m ăn. Sáng nào cũng gọi bảo m ông bà ăn vào thấy khỏe. Ông trc thường rất khó ngủ mà mấy hòm nay ngủ ngon lắm. Bà nhà m cũng chịu khó chưng ăn hàng ngày. Mong răng ông bà luôn mạnh khỏe để là điểm tựa cho con cháu. Bùi Hoàng Đăng Bùi

Comments are closed.