Cứu hộ

Cứu hộ,
Sáng, xe em Phuc Ho Hoang bể bánh, hai anh em hì hục mãi cũng thay vỏ được!
Tối, xe anh bể, chưa kịp lấy bánh secour do lần bể trước nên không có vỏ để thay, gọi vá xe lưu động hàng chục chỗ không ai chịu đi vào đêm hôm xa lơ xa lắc, đành gọi bảo hiểm nhờ xe cứu hộ đến cũng chỉ đi kiếm chỗ vá ngoài quốc lộ!
Xe đến cứu xe gọi là xe cứu hộ,
Mình là bs Chẩn đoán hình ảnh, thỉnh thoảng làm siêu âm mà kẹt việc thì cũng nhờ người đến làm giúp, gọi là bs siêu âm….hộ!

36 Replies to “Cứu hộ”

 1. Lần sau nhớ vá cái bánh sơ cua nha anh!. Đêm khuya mà chờ cứu hộ tới hết dzui luôn. Có một số xe họ làm cái bánh sơ cua với cái mâm xấu hoắc àh, khác với 4 cái mâm đang chạy, mục đích là để tài xế dễ nhớ để thay.

 2. Dạ có anh! Ford Escape chẳng hạn, cái mâm sơ cua giống cái mâm bánh xe công nông, hehe.

 3. Em thay xe Hàn, Nhật rồi. Xe Đức em chưa thay vì vỏ run-flat nên chạy đến nơi chuyên vá vỏ để vá ép 1 lần. Mà xe Đức nếu thay hơi phức tạp vì bánh dự phòng là loại collapse, lấy ra bơm lên thay rồi mới chạy được (xe có sẵn bơm câu vào bình)

 4. Xét về chơi xe học, nên đổi xe bánh xích…là chinh phục mọi địa hình…
  Đề nghị của tổng cục chơi xe: đổi xe…

 5. Cháu nên mua và để trong xe 1 bình air pressure có chất keo dán trong đó, khi bị lủng bánh, bi xì thi bơm vào nó sẽ căng lên và vá luôn, mình có thể lái về nhà hay tới chỗ vá sửa. Dù không căng 100% nhưng cũng được 75% an toàn để lái với tốc độ vừa phải

 6. Ha…ha…ha…..Nếu bác Thieu Tran Minh không bận ” giữ gôn ” ở viện thì OK, nhưng ….rủi gặp lúc bác đang vi vu ….nơi nảo nơi nào trên lãnh thổ nước ta…thì….lực bất tòng tâm !

 7. Giáo trình mới ko còn các đường cắt cơ bản nữa mà gọi là khảo sát toàn bộ pk thầy ?

  1. Khảo sát thì vẫn luôn toàn bộ, và vẫn còn đường cắt cơ bản cho ng mới học nữa e! 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *