ĐÀN BÀ TRƯỞNG THÀNH

ĐÀN BÀ TRƯỞNG THÀNH
1. Đàn bà trưởng thành không cay cú cả thế giới. Họ ôn hòa, bình lặng và tôn trọng những khác biệt.
2. Đàn bà trưởng thành không lăn theo đám đông, càng không a dua, đua đòi và vòi vĩnh.
3. Đàn bà trưởng thành kén chọn kỹ càng cho những giao du. Họ rạch ròi đâu “bạn”, đâu “bè”.
4. Đàn bà trưởng thành không rồ dại trước nghịch cảnh, cốt yếu là tìm tòi phương thức giải quyết.
5. Đàn bà trưởng thành ý thức được giá trị bản thân, không lấy tuyên ngôn đạo đức và những vật chất phù phiếm làm trang sức màu mè. Với họ, “hữu xạ tự nhiên hương” luôn đúng!
6. Đàn bà trưởng thành rõ rệt sai sót bản thân. Họ có trách nhiệm cho những lời xin lỗi, không vu vạ “cả vú lấp miệng em”.
7. Đàn bà trưởng thành có đời sống độc lập tự chủ, dứt khoát không dựa dẫm làm thân tầm ngửi hút hít hương hoa của người.
8. Đàn bà trưởng thành không dại dột mà ăn thua chém chả với đàn ông. Cứ làm trọn thiên chức đã là phúc phần.
9. Đàn bà trưởng thành cặn kẽ được bản sắc giới. Họ chả tội gồng lên để lấn lướt. Bởi mạnh của phụ nữ không phải câu cú bặm trợn hay cơ tay cơ chân mà chính là mềm mỏng nhưng quyết đoán.
10. Đàn bà trưởng thành biết phân định thương yêu và ẫm ờ. Họ biết ơn những chân thành và dứt khoát rời bỏ những nhắng nhít.
11. Đàn bà trưởng thành chi chít những xước xát sứt sẹo. Nhưng với họ, đau thương cũng là nhạc nhã, thăng hoa qua những trầm bổng của đời người.
12. Đàn bà trưởng thành luôn thiết lập những kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho mình. Họ nói không với “bóc ngắn cắn dài”.
13. Đàn bà trưởng thành không xác lập qua tuổi tác mà ở những trải nghiệm, tư chất, bản lĩnh và sự giáo dục.
Đàn bà trí đức, tinh khiết và mát lành, thay thảy như gió tháng bảy. Với họ, năng lượng tích lũy để phát triển bản thân chứ không hằn học tức xóc thua thiệt với thiên hạ, bởi thế họ thường nhẹ nhõm, hạnh phúc và thành công!

Comments are closed.