Dầu gội HS xanh nhạt có tác dụng trị gàu hiệu quả

Dầu gội HS xanh nhạt có tác dụng trị gàu hiệu quả, mang lại cảm giác mát lạnh vừa dưỡng tóc, đặc biệt dành cho tóc bị hư tổn nặng.
– Để tìm một dầu gội trị gàu hiệu quả không khó nhưng để tìm được một sản phẩm vừa trị gàu hiệu quả vừa không làm khô tóc, xơ tóc thì thật là khó khăn. Không những triệt tiêu khô, xơ tóc, dầu gội HS new còn làm được nhiều hơn thế: vừa trị gàu hiệu quả, vừa dưỡng tóc.
– Dòng sản phẩm dầu gội HS màu xanh là dầu gội dành cho tóc bị hư tổn nặng, chăm sóc tóc hư tổn do hóa chất, tóc nhuộm, tóc uốn…H&S là hàng made in Thailand, nhưng lại bán rất phổ biến ở Nhật, sản xuất theo tiêu chuẩn nội địa của Nhật nên chất lượng hông thua kém gì hàng sản xuất tại Nhật.
‍Hướng dẫn sử dụng:
1- Cho một lượng dầu thích hợp ra lòng bàn tay, mát xoa nhẹ nhàng, sau đó xả sạch lại với nước.
2- Sau khi sử dụng dầu gội, cho một lượng xả thích hợp, mát xoa nhẹ nhàng, để khoảng 5 phút, sau đó xả sạch lại với nước.

▷ Tin liên quan::

Với dầu gội tsubaki là sự kết hợp của tinh dầu hoa trà được lấy từ những hạt hoa trà và tinh chất lá trà được trông vô cùng cẩn thận giúp cho tóc chắc khỏe, và bóng mượt, sản phẩm đã được yêu thích không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở khắp nơi trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *