DIOR ADDICT LACQUER STICK

DIOR ADDICT LACQUER STICK
– Sự đổi mới của dòng son bền màu
Giá bán : #750k
Khi nói đến sự đổi mới trong makeup, các nhà nghiên cứu làm đẹp Innovation Labs Dior tại Pháp luôn đặt trọng tâm về đôi môi trong năm 2017. Việc ra mắt chính thức đầu tiên là Dior Addict Lacquer Stick, Sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm Dior Addict của thương hiệu Dior. Sản phẩm đầu tiên ở dạng thỏi ngọn nhẹ và tiện dụng.
Dior Addict Lacquer Stick là đứa con tinh thần của Peter Philips, Giám đốc Sáng tạo và hình ảnh cho Dior make up. Đối với thế hệ mới này của son môi, tôi muốn sự thoải mái của một son dưỡng ẩm mà không làm giảm cường độ của màu sắc và tỏa sáng,” Peter Philips cho biết.
Đây thật sự là một thỏi son lai khi pha trộn các công thức dưỡng môi mà còn kêt hợp với màu sắc tươi tắn mạnh mẽ chỉ trong một bước thực hiện. Bạn sẽ có được sự thoải mái và màu sắc liên tục trong sáu giờ nhờ vào một công thức độc đáo kết hợp sáp ong và dầu khúc xạ ánh sáng siêu nhẹ.
– Philips lấy cảm hứng từ bầu không khí độc đáo của Los Angeles khi sản xuất các bảng màu 18 màu.
Dior Addict Lacquer với những cải tiến mới gồm bốn gam màu nổi bật: Turn Me Dior, Diabolo, Sauvage, Tease mang đến sắc màu rực rỡ nhất cho đôi môi, thời gian giữ ẩm và bền màu lên đến 6 giờ.
Với công thức “Fondant” là sự pha trộn dinh dưỡng từ sáp ong và sơn dầu được nóng chảy ở nhiệt độ cao. Chất son siêu mịn và bóng sáng của Dior Addict Lacquer không đơn thuần là tô điểm sắc màu mà còn nâng niu và chăm sóc cho bờ môi của những quý cô.
✨ Điểm nổi bật của Dior Addict Lacquer là đảm bảo độ sáng bóng và chuẩn sắc, bắt mắt ngay lập tức, bờ môi sẽ luôn căng mọng quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.