Giá trị làm lên thương hiệu Seiko

Giá trị làm lên thương hiệu Seiko

Sản phẩm đồng hồ Automatic càng trở nên phức tạp và cao cấp thì càng yêu cầu số lượng Jewels ( chân kính) càng cao nhằm đảm bảo tính chính xác lâu bền. Tất nhiên, cũng không phải như vậy mà cho rằng đồng hồ càng nhiếu Jewels thì hoạt động bền bỉ và trơn tru hơn hết. Những mẫu đồng hồ Automatic có chức năng cơ bản, với số lượng Jewels chỉ dừng lại tại con số 21 là đã quá đủ nhằm đảm bảo chất lượng và tính chính xác. Đồng thời, đây cũng chính là việc cần thiết để có thể giữ giá thành sản phẩm đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels tại mức giá hợp lý. Hãy cùng chiaki shop tìm hiểu giá trị làm lên thương hiệu Seiko nhé.

Giá trị làm lên thương hiệu Seiko
Giá trị làm lên thương hiệu Seiko

Tìm hiểu đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels
– Jewels có nghĩa là “ Chân kính” là một trong những thuật ngữ trong ngành đồng hồ thường nói về những viên đá quý. Chúng thường được bố trí tại những khớp nối chuyển động ở phía trong động cơ của đồng hồ. Ngay tại nơi đó, tính ma sát vô cùng lớn khiến cho quá trình hao mòn của những chi tiết đồng hồ diễn ra rất nhanh chóng. Nhằm đảm bảo tính chính xác cho những chiếc đồng hồ, con người ta thường đưa vào những viên đá quý có độ cứng lớn, tránh tình trạng mài mòn tại những khớp nối chuyển động. Số lượng chân kính càng nhiều thì chứng tỏ giá trị của đồng hồ càng cao, có độ bền bỉ càng lớn.
– Trước tiên bạn cần chắc chắn một điều rằng cỗ máy đồng hồ Seiko Autimatic 21 jewels có độ bền khỏi cần bàn cãi. Đồng hồ sử dụng cỗ máy 7s26 của hãng Seiko mang khả năng chạy chính xác với sai số thấp chỉ 15-25 giây/ ngày. Đây là một con số vô cùng ấn tượng nếu như bạn so sánh với mức giá của đồng hồ.

Giải đáp về con số 5 của đồng hồ Seiko
– Sản phẩm đồng hồ Seiko5 ra đời vào những năm thập niên 60 của thế kỷ trước và là một trong những bước đột phá vô cùng quan trọng khiến các ông lớn trong thời kỳ bất giờ phải “ Ngả mũ than phục”. Với con số 5 chính là khả năng đặc biệt mà hồng hồ Seiko có thể làm được.
• Lên cót tự động.
• Chống nước rất tốt.
• Chống shock cực tốt.
• Núm chỉnh giờ được đặt ngay tại vị trí 4h thay vì 3h.
• Có hiện thị lịch ngày vô cùng tiện dụng.

Một số mẫu đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels đặc trưng
– Tầm 3 – 5 triệu mẫu đồng hồ Seiko Men: Phong cách đặc trưng đã được thể hiện ngay từ tên gọi. Với vẻ đẹp cứng cáp và nam tính nhưng không kém phần thanh lịch chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các quý ông.
– Tầm 5- 7 triệu mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport: Sản phẩm ra đời dành cho những người đan ông cá tính mạnh mẽ. Với thiết kế hầm hố của viền Benzel to dày và khả năng chịu nước lên đến 100m. Bạn là một người yêu thích bơi lội có thể yên tâm về khả năng chống nước của sản phẩm đồng hồ Seiko 5 Sport.

Ngoài ra với rất nhiều mẫu đồng hồ Seiko đẹp tại Chiaki shop. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn nhiệt tình nhất từ những chuyên gia nơi đây. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng để chọn cho mình một chiếc đồng hồ mang về trong bộ sưu tập của mình.

Xem thêm tại đây: http://donghonamcasio.net/tu-van-chon-dong-ho-deo-tay-cho-doanh-nhan/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *