Giải độc gan l&agrave

Giải độc gan là phải mạnh, dù là thực phẩm chức năng không như thuốc, nhưng hời hợt thì thôi đừng uống luôn ạ Chọn 1 loại thải độc gan, duy nhất 1 em đủ đô với mọi trường hợp.
Chiết xuất Cây Kế Sữa milk thisle đậm đặc 300 mg – Rễ cây Bồ công anh 100 mg – Atiso 50 mg (nhiều sản phẩm ghi thành phần cho nhiều viên hoặc nhiều liều sử dụng, mọi người lưu ý khi so sánh ạ)
TÁC DỤNG CHÍNH:
1.Thải độc gan: Double Strength Silymarin cải thiện các chức năng của gan thông qua việc kích thích gan một cách tự nhiên và thúc đẩy toàn bộ quá trình thải độc hóa. Nhờ các chất oxy hóa mà Double Strength Silymarin có khả năng LOẠI BỎ ĐỘC TỐ TÍCH TỤ LÂU NGÀY TRONG GAN, tái cân bằng điện giải và tái lập các hydrat.
2. Hỗ trợ tiêu hóa: Double Strength Silymarin sở hữu đặc tính nhuận tràng, làm dịu đường tiêu hóa, giảm hấp thu độc tố từ thực phẩm và ngăn cản vi khuẩn đường ruột có hại phát triển.
3. Giảm huyết áp cao: Double Strength Silymarin sử dụng rễ bồ công anh và atiso nguyên chất đặc biệt hiệu quả để hạ huyết áp xuống mức an toàn do có chứa kali để ổn định huyết áp. Tăng cường sức chịu đựng và sức bền thành mạch, mao mạch, làm cho thành mạch dẻo và đàn hồi hơn, tăng tính thẩm thấu, phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch.
4. Điều hòa đường huyết: Double Strength Silymarin kích thích tuyến tụy sản xuất insulin giúp điều hòa ổn định đường huyết.
5. Ngăn ngừa ung thư: Double Strength Silymarin tác dụng hỗ trợ phòng ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư vú và tuyến tiền liệt.
6. Ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu: Do tính chất lợi tiểu, Double Strength Silymarin cực tốt cho hệ tiết niệu; giải độc và làm sạch thận; kích thích tăng trưởng các lợi khuẩn trong hệ tiết niệu; ức chế vi khuẩn có hại nhờ các đặc tính tẩy bỏ của bồ công anh.
7. Tăng cường hệ miễn dịch.
CÁCH SỬ DỤNG: Uống 1 – 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên.