Giúp mẹ lựa chọn quần áo cho mẹ trên mạng

Viêc mua bán hoặc giao dịch trên mạng hiện nay đã trở nên khá phổ biến cho người tiêu dung. Với việc giao dịch nhanh, thuận tiện đây là một hình thức mua bán được khá nhiều người tiêu dung ưu thích. Đặc biệt đối với các mẹ bầu hay bà mẹ bỉm sữa đều thích loại hình này bởi sự tiện ích của nó đem lại. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó thì việc mua quần áo trẻ em giá rẻ trên mạng gặp rất nhiều những rủi ro mà các bà mẹ không thể lường trước được.
Để mua được quần áo trẻ em trên mạng một cách an toàn thì bạn cần phải nắm được những nguyên tắc cơ bản sau đây:
Kiểm tra biểu đồ size
So với người lớn thì quần áo trẻ em khó mua hơn rất nhiều vì không chỉ đảm bảo tính thời trang mà còn phải đảm bảo cả về mặt kinh tế. Đặc biệt khi mua hàng trên mạng thì các bà mẹ nên nhớ kỹ là mỗi nhãn hiệu, hoặc từng sản phẩm lại có một kích thước size riêng vì vậy khi lựa chọn quần áo trên mạng thì bạn cần yêu cầu cơ sở cung cấp cho biết size của sản phẩm để đưa ra được lựa chọn thích hợp với bé nhà mình.
 Kiểm tra thông tin của shop
Đa số các shop quần áo uy tín sẽ có địa chỉ, số điện thoại để cho khách hàng liên lạc và đến mua trực tiếp, vì vậy khi mua hàng online trên mạng bạn nên chú ý đến chi tiết này để tránh những rủi ro đáng tiếc hay bị lừa đảo.
Đọc kỹ mô tả về sản phẩm
Với những web mua bán hay những web của những thương hiệu nổi tiếng thì các sản phẩm đều có mô tả và giá cả rõ ràng. Vì vậy khi mua quần áo trẻ em bạn cần phải đọc kĩ mô tả của sản phẩm về chất liệu, xuất xứ, kích thước và độ tuổi thích hợp, … để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với con mình. Đồng thời cũng xác định được đó có phải là hàng chính hang hay là hàng giả. Nếu có thắc mắc thì bạn nên hỏi ngay nhân viên để được tư vấn nhằm tránh những điều đáng tiếc xảy ra.
Ngoài ra, khi mua quần áo trẻ em trên mạng thì các mẹ nên lựa chọn những website lớn, hoặc những trang bán của các thương hiệu có uy tín trên thị trường, đồng thời tham khảo ý kiến của bạn bè, hoặc bình luận trên những trang web đó và nên chọn những cơ sở có chính sách đổi trả linh hoạt khi mà sản phẩm không họp hoặc không vừa với con của bạn. Với những gợi ý trên đây mong rằng các mẹ sẽ có được những giây phút mua sắm vui vẻ và trở thành người tiêu dung thông minh.
Đại hạ giá dòng đồng hồcalvin klein trong 3 ngày cuối tháng này: http://chiaki.vn/dong-ho-calvin-klein-ck-c402