Gửi đến những ai đang buồn khổ vì bệnh tật và đặc biệt là bệnh nhân ung thư

Gửi đến những ai đang buồn khổ vì bệnh tật và đặc biệt là bệnh nhân ung thư.
Đối với phần lớn mọi người thì đau khổ, bệnh tật đều là nỗi bất hạnh…
Nhưng, đối với những ai có niềm tin vào Thượng Đế, Đấng Tối Cao, thì đó chưa chắc đã là nỗi bất hạnh nhưng đó là cánh cửa mở ra để bước vào nguồn vui hạnh phúc vĩnh viễn, đời đời.
Mỗi chúng ta, khi bước vào đời, chúng ta đều có chung một ơn gọi là Ơn Gọi Sống Khỏe. Điều đó cho thấy việc chúng ta bảo vệ sức khỏe liên quan đến rất nhiều mặt: Bảo vệ thiên nhiên, môi trường; bảo vệ sự sống, bảo vệ chính mình và tha nhân.
Vậy cớ gì chúng ta lại hạ độc thực phẩm lẫn nhau? Tại sao chúng ta xả rác phóng uế bừa bãi để hủy hoại môi trường? Tại sao chúng ta bảo vệ con chó mà lại cổ vũ cho hoạt động phá thai nơi con người dưới mọi lý do? Tại sao chúng ta ăn uống quá độ, đam mê quá liều và không biết tự chủ?
Chỉ vì chúng ta tham lam vô đáy và tính gian dối đang làm chủ nơi mỗi người. Đặc trưng của dân tộc Việt Nam là sống ủy mị, tình cảm thiếu suy nghĩ và dối trá không thể tả. Đến một lúc nào đó, lòng tin nơi mỗi con người chúng ta không còn thì việc chém giết thảm sát là điều dĩ nhiên.
Phút cuối xin gửi đến những ai đang có hoặc đang phòng tránh ung thư: Tế bào ung thư rất thích các món ăn sau:
1. Đường trắng và các thức ăn có vị ngọt (như mật ong)
2. Các loại thịt đỏ, giàu protein
3. Các loại sữa, trứng, pho-mai và các sản phẩm chứa những thứ này
4. Nước đá lạnh
Hãy dùng thực phẩm sạch, các loại rau xanh hoa quả sạch và ngưng 4 yếu tố trên trong quá trình điều trị để giết chết tế bào ung thư. Mỗi chúng ta đều có tế bào ung thư trong cơ thể, chúng sẽ bùng phát nhanh hay chậm, hoặc bị ngưng hoạt động là ở mỗi sự lựa chọn của chúng ta.
See Translation