Hôm trước m bán cái này chạy vù vù hết hàng hồi nào không hay

Hôm trước m bán cái này chạy vù vù hết hàng hồi nào không hay, mười ngày nay khách hỏi kg có hàng vì đứt hàng tại Nhật. Ng nhà m vừa báo có lại nên m mở order. Xài kem mắt này thích lắm luôn ạ vì hiệu quả trông thấy rõ nha!
Kem mắt SK-II R.N.A. Power Eye Cream Radical New Age thế hệ mới chứa sức mạnh của công nghệ Radical New Age Complex và tinh chất Pitera đậm đặc, cùng với Palmitoyl Pentapeptide-4 and Chlolleragen*², Kem mắt SK-II RNA sẽ giúp săn chắc các vùng da quanh mắt đồng thời tái tạo bề mặt da mịn, ẩm và săn chắc hơn; giúp đem lại làn da sáng và căng mịn tại ba vùng trọng tâm quanh mắt đồng thời còn có tác dụng cải thiện vùng da bị xệ xuống và các nếp nhăn. Hầu hết khách hàng sử dụng sản phẩm đều phản hồi rằng hiệu quả thấy rõ rệt chỉ trong vòng 2 tuần sử dụng.
Kết cấu kem mỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu vào da, cung cấp độ ẩm sâu cho da. Kem mắt mới cũng có mùi hương nhẹ, rất dễ chịu.
Cách dùng kem mắt SK-II R.N.A hiệu quả
Sử dụng 2 lần mỗi ngày. Thoa một lượng vừa đủ kem lên vùng quầng mắt và mí mắt. Sau đó dùng ngón tay thoa đều theo hình xoắn ốc cho đến khi kem được hấp thụ hoàn toàn vào da.
Thay vì bỏ 2500k mua hộp full 15g thì m có hộp mini 2.5g giá rất iu, chỉ 260k/h (tiết kiệm hơn 1tr so với mua full). Dòng m bán là dòng mới nhất nha! Bao chuẩn nội địa Nhật ạ!

Comments are closed.