JurisDoctored

JurisDoctored. Earning my American law degree proved one of the more worthwhile journeys in my life. In case law school wasn’t challenging enough, I tested my endurance by engaging in multiple businesses and running road races at the same time. Most importantly, law school introduced me to so many amazing people who touched my life and made it better. Thank you all for a great ride. Special thanks to my lovely husband, Chris Zymaris, who has always been there for me through sunny and rainy days, and to my wonderful family, whom I promised this will be the last commencement of mine that they have to attend :).
As my dear parents always say, “Don’t rest on your laurels. On to the next!”
Con đường từ một sinh viên tốt nghiệp khoa luật quốc tế của Học viện Ngoại giao, đến trở thành một luật sư làm việc tại một công ty luật lớn của Mỹ tại Boston không hề ngắn và dễ dàng với mình. Đó là lý do vì sao dù là một đứa luôn thích thực hành hơn lý thuyết, mình phải đi học lâu hơn các bạn cùng trang lứa và hai vợ chồng mình tạm thời phải ưu tiên sự nghiêp của mình hơn những kế hoạch cá nhân.
Nhưng 3 năm trường luật thật quý giá. Ngoài học và làm luật, mình còn tham gia vào kinh doanh, các hoạt động cộng đồng, và cả các giải chạy marathon và bán marathon nữa. Mình đã gặp thật nhiều người tuyệt vời mà không biết làm sao có thể bày tỏ hết lòng biết ơn của mình với họ. Tình cảm vợ chồng mình ngày càng gắn bó hơn sau những ngày nắng, ngày mưa. Chồng mình lúc nào cũng cổ vũ, động viên vợ hết mình vì anh luôn coi thành công của vợ cũng là thành công của mình. Ba mẹ, các anh chị, các cháu, ba mẹ chồng, em chồng, bạn bè, đối tác đều là những người cổ vũ nhiệt thành và đặt niềm tin nhiều nhất vào hành trình của mình.
Cảm ơn tất cả mọi người. Con đường đi còn dài, nhưng mình là một người hạnh phúc vì niềm tin và sự động viên mọi người dành cho mình

Comments are closed.