JurisDoctored

JurisDoctored. Earning my American law degree proved one of the more worthwhile journeys in my life. In case law school wasn’t challenging enough, I tested my endurance by engaging in multiple businesses and running road races at the same time. Most importantly, law school introduced me to so many amazing people who touched my life and made it better. Thank you all for a great ride. Special thanks to my lovely husband, Chris Zymaris, who has always been there for me through sunny and rainy days, and to my wonderful family, whom I promised this will be the last commencement of mine that they have to attend :).
As my dear parents always say, “Don’t rest on your laurels. On to the next!”
Con đường từ một sinh viên tốt nghiệp khoa luật quốc tế của Học viện Ngoại giao, đến trở thành một luật sư làm việc tại một công ty luật lớn của Mỹ tại Boston không hề ngắn và dễ dàng với mình. Đó là lý do vì sao dù là một đứa luôn thích thực hành hơn lý thuyết, mình phải đi học lâu hơn các bạn cùng trang lứa và hai vợ chồng mình tạm thời phải ưu tiên sự nghiêp của mình hơn những kế hoạch cá nhân.
Nhưng 3 năm trường luật thật quý giá. Ngoài học và làm luật, mình còn tham gia vào kinh doanh, các hoạt động cộng đồng, và cả các giải chạy marathon và bán marathon nữa. Mình đã gặp thật nhiều người tuyệt vời mà không biết làm sao có thể bày tỏ hết lòng biết ơn của mình với họ. Tình cảm vợ chồng mình ngày càng gắn bó hơn sau những ngày nắng, ngày mưa. Chồng mình lúc nào cũng cổ vũ, động viên vợ hết mình vì anh luôn coi thành công của vợ cũng là thành công của mình. Ba mẹ, các anh chị, các cháu, ba mẹ chồng, em chồng, bạn bè, đối tác đều là những người cổ vũ nhiệt thành và đặt niềm tin nhiều nhất vào hành trình của mình.
Cảm ơn tất cả mọi người. Con đường đi còn dài, nhưng mình là một người hạnh phúc vì niềm tin và sự động viên mọi người dành cho mình

79 Replies to “JurisDoctored”

  1. Cảm ơn bà bạn yêu quý của tui. Giờ là làm sao mà được hai đứa như bà thôi 😀

  1. Cảm ơn em Cường! Mong em xuống Boston sớm đi ăn trà sữa với tụi chị , hihi.

  1. Em cảm ơn chị Trang nhiều <3 Tháng 6 em về có chút việc, chị em mình gặp nhau nhé.

 1. Chúc mừng mày Mai yêu ơi, 86 giỏi giang thành công nhất mà tao được vinh dự biết 12 năm nay đấy. Tài đức vẹn toàn!

  1. Tao nổ mũi vì mày em ơi. Mày luôn là tấm gương tao noi theo trong mọi việc. Cảm ơn em yêu rất nhiều!

 2. Chúc mừng em, chúc em tiến mạnh, tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình nhé.

 3. Congratulation! It is amazing that you earned a Doctor degree while carrying on the full responsibility of VietChallenge and TNSV.

 4. Em chúc mừng chị Mai, quá sức ngưỡng mộ luôn chị ơi! (Lây tự hào ké đội jez, hihi)

  1. Tui còn ngưỡng mộ cô Editor-in-chief nhiều hơn. Đôi khi học luật chị chỉ ước chị brilliant bằng 1/2 em thôi.

 5. My admiration for you: your intelligence, your determination, your kindness and your diligence, are paid off. My hats off to you, Mai. So proud of you. But this is just the beginning of you, the bright future is waiting for you to grab!

  1. You’re so sweet chị ơi! Could not have got to where I am today without you! Thanks so much, my big sister, great friend and business partner!

 6. Bếu !! Chúc mừng mày vì đã vượt qua thử thách, nhưng nhất là vì đã tìm dc 1 ng đồng hành như anh Chris! 😀 Nhất mày đấy

  1. Anh Chris cười tít mắt Trang ơi! Tụi tao nhớ mày lắm, cố gắng qua Boston chơi với vợ chồng tao nhé.

 7. Congrats Mai Phan Zymaris for your Juris Doctor degree! From the first Boston marathon runner to the Viet Challenge leadership, your achievements will be hard to beat except by yourself. Good luck on all your future endeavors. Chúc mừng em!

 8. Finally, All now has been paid off, Mai Phan Zymaris!
  Congrats for such a huge success!
  We are so proud of you! ❤️

  1. Cảm ơn chị! Cuối tháng 6 em về VN có chút việc, nếu em vào được SG chị em mình hẹn nhau nhé chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *