KHAI TRƯƠNG “GÓC SẺ CHIA SPKT” 22/5/2017

KHAI TRƯƠNG “GÓC SẺ CHIA SPKT” 22/5/2017, 9.30
Ở trường ta có rất nhiều bạn SV có hoàn cảnh rất khó khăn. Các bạn phải đi làm vất vả ngoài giờ học nhưng vẫn thiếu trước, hụt sau, đặc biệt là trong bối cảnh học phí tăng dần theo lộ trình do nhà nước quy định và giá cả cũng không ngừng biến động. Mì tôm, nước lã là chuyện thường ngày của nhiều SV. Thậm chí, nhiều lúc dép đứt, quần rách cũng không có tiền mua thay, sách vở cũng thiếu. Chính vì vậy, GÓC SẺ CHIA sẽ được khai trương vào thứ hai 22/5/2017 lúc 9.30 tại tầng hầm Toà nhà Trung tâm. GÓC SẺ CHIA sẽ được trang bị các kệ và cả tủ lạnh (để đựng thức ăn, đồ uống). Các thầy cô, CBVC, nhà tài trợ, cựu SV, các em SV có gia đình khá giả, bất cứ lúc nào đều có thể tài trợ bằng hiện kim hoặc hiện vật. Các em SV đang khó khăn có thể đến đó để lấy các thứ cần thiết miễn phí nhằm trang trải cuộc sống. Cựu SV có thể gửi tặng đàn em đang học các đồ dùng, thiết bị, sách vở…Những thứ sau 1 tuần không có SV đến lấy, Đoàn TN sẽ gom lại để đi làm từ thiện. Như vậy, thay vì hàng năm trường ta tổ chức 2 hội chợ từ thiện thì chúng ta sẽ có 365 ngày từ thiện! Hy vọng nhờ GÓC SẺ CHIA, SV khó khăn trường ta sẽ bớt khổ hơn. Cám ơn các thầy cô trong trường và cựu SV đã hỗ trợ 57,8 triệu.

20 Replies to “KHAI TRƯƠNG “GÓC SẺ CHIA SPKT” 22/5/2017”

  1. em đang gom cho MHX rồi đây, đang đầy 1 nhà em rồi. Chắc phải kêu trường đánh xe xuống chở về quá 😀

 1. Nguyen Phuong Thuy ơi! Trong thời gian chờ SV của Nguyen Truong Thinh chế tạo Máy làm mì tôm tự động, em mua 3 máy nấu nước nóng siêu tốc loại thế hệ mới (không có chế độ keep warm, hỏi thầy Tử Định – Sơn Nguyễn) để các em ăn mì tôm.

  1. nếu được thầy xem qua máy nóng/lạnh, nước nóng có thể dùng nấu mì, đặt một chỗ kg cần di chuyển nên kg cần quản lý

 2. Em nghĩ nên có 1 máy nc nóng năng lượng mặt trời trc. Bình đun thì nấu cho sôi. Tiết kiệm năng lượng ạ

 3. Chị Nguyen Phuong Thuy công ty Indruino, Startup của HCMUTE, mỗi tháng sẽ tài trợ cho góc chia sẻ 10 thùng mì gói, tài trợ trong vòng 12 tháng. Ngoài ra em sẽ kêu gọi thêm các cty bạn bè và đối tác hỗ trợ cho góc chia sẻ của mình !

  1. Cảm ơn Le Cuong rất nhiều! Cường ơi nếu được mình xin đổi 1/2 số mì lấy xúc xích để các em cải thiện thêm được kg Cường?

 4. Nguyen Phuong Thuy được chị, vậy mỗi tháng Indruino sẽ tài trợ 5 thùng mì và xúc xích, còn 20 thùng vào sáng mai em giao, chị có muốn đổi 1 nữa là mì và 1 nữa là xúc xích khg chị ?

 5. Tuyệt quá, ngày khai trương chị cần 15 thùng, vậy đổi cho chị 5 thùng lấy xúc xích nhé!

 6. ok chị ! Sáng mai em chở qua cho chị. Indruino sẽ tài trợ cho góc sẻ chia máy phát mì gói và xúc xích dùng thẻ RFID, em đang cho sinh viên làm !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *