KHI TẨY DA CHẾT CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ

1 1 1 1  
KHI TẨY DA CHẾT CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?
Thời gian
Tẩy da chết nên được thực hiện buổi tối thay vì ban ngày để hạn chế tác động từ môi trường như nắng, gió, bụi bẩn… Da sau khi tẩy da chết thường khá mỏng, nhạy cảm hơn bình thường, và cũng dễ bắt nắng hơn, nếu có tẩy da chết ban ngày hãy che chắn da thật cẩn thận và nhớ dùng kem chống nắng bảo vệ da.
️Dưỡng ẩm:
Sau khi tẩy da chết da thường bị khô vì quá trình loại bỏ lớp da sần sùi vô tình làm mất đi độ ẩm trên da. Chính vì vậy mà sau khi tẩy da chết việc tiếp theo bạn cần làm đó chính là dưỡng ẩm. Đây cũng là lúc da hấp thụ dưỡng chất tối ưu nhất nên hãy chọn cho mình một loại kem dưỡng phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.
️Không lạm dụng
Tẩy da chết giúp da sạch khỏe hơn nhưng các bạn cũng không nên lạm dụng mà chỉ nên thực hiện 1-2 lần/tuần. Tẩy da chết quá nhiều không giúp ích do da mà vô tình gây hại khiến da trở nên mỏng hơn, nhạy cảm hơn và tốc độ lão hóa cũng diễn ra nhanh hơn.
Tẩy da chết là bước quan trọng trong quá trình làm đẹp giúp da được sạch khỏe, thông thoáng, lọai bỏ đi lớp da sần sùi kích thích các tế bào mới phát triển và giúp các sản phẩm dưỡng được hấp thụ vào da tốt hơn. Tuy nhiên, để việc tẩy da chết mang lại hiệu quả như mong muốn và tránh việc phản tác dụng cả nhà nhớ lưu ý những điều trên nhé !
——————————
☎️ 0933.439.172
125.000₫
See Translation

Comments are closed.