Kính gửi các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ thân yêu

Kính gửi các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ thân yêu!
thông tin chương trình:
” SẺ CHIA YÊU THƯƠNG VỚI TRẺ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT THÁNG 5/2017″
Đây là chương trình Thiện nguyện chính thức đầu tiên do Đạo đường Aikidokids.vn- Tenshinkai Hà Nội: lớp võ đạo Nhật Bản tự vệ cho trẻ em ở Hà Nội tổ chức.
Các bạn nhỏ ơi, hãy tự tay làm những công việc nhà: quét nhà, lau dọn nhà cửa, rửa bát đĩa ấm chén, nấu cơm nhặt rau, trông em giúp mẹ,……. để có thành tích lao động tốt, các thầy sẽ biểu dương các con trên lớp nhé.
Cũng xin nhờ các bố mẹ cùng tạo điều kiện cho các con, Nghĩa là có thể với công việc nhà, bố mẹ tạo điều kiện bằng cách đưa ra món quà hoặc mức ” thù lao” hợp lý khi các con hoàn thành 1 công việc. Để con có thể sẽ dùng số tiền tiết kiệm đó đóng góp cho QUỸ HỖ TRỢ. ĐƯợc biểu dương ở lớp, con sẽ tự tin hơn và thấy công sức của mình bỏ ra lao động thật có ý nghĩa, quý trọng sức lao động của mọi người hơn.
Tất cả kinh phí của Quỹ sẽ được rút ra để mua quà tặng cho các bạn Hoàn cảnh trong Chương trình 5/2017 này. Các con sẽ hiểu được giúp đỡ bố mẹ, chăm sóc gia đình, vừa làm việc tốt hỗ trợ các bạn cùng trăng lứa, các em nhỏ ko may mắn bị bố mẹ bỏ rơi từ bé và mang trong mình HIV thì sức lao động thật ý nghĩa biết bao.
CHI TIẾT LỊCH TRÌNH và thông tin trung tâm như sau:
1./ Đơn vị tổ chức: Đạo đường Aikidokids.vn- CLB Tenshinkai Hà Nội. Các thầy HLV CLB đóng góp Quỹ là 01 chuyến xe 45 chỗ. Tập trung đi từ lớp A7- đạo đường trường Amsterdam để lên Trung tâm.
2./ Đơn vị có trẻ hoàn cảnh đặc biệt: Trung tâm chữa bệnh Giáo dục lao động xã hội số 2- Yên Bài- Ba Vì- Hà Nội. ( Là đơn vị duy nhất của miền Bắc có nhóm trẻ mồ côi và mang trong mình HIV).
3./ Lộ trình dự kiến và Nội dung chương trình:
– Từ 4/5/2017-20/5/2017, kêu gọi phát động và Quyên góp thiện nguyện.
– Trước ngày 20/5/2017, BTC chốt Quyên góp và đi mua đồ tặng các trẻ với đúng nhu cầu các trẻ trên đó đang cần (các cô giáo có thông tin các bé cần mành + chiếu, dụng cụ chăm trẻ sơ sinh ,….,).
– Ngày 21/5/2017, sáng Chủ nhật từ 8h-11h, Đoàn ta lên Trung tâm, sẽ diễn ra chương trình Giao lưu tại sân bóng và Hội trường của Trung tâm số 2. Bao gồm:
” Thi kéo co- Thi nhảy bao bố- Dạy trẻ kỹ năng : giúp trẻ thoát hiểm khi bị đối tượng khống chế từ phía sau …. ”
– Sau cùng sẽ trao quà cho các bạn nhỏ ở Trung tâm nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 và ra về.
LƯU Ý: Nội dung tham gia trực tiếp ngày 21/5 sẽ đăng ký đi riêng, học viên nào có thể tham gia các thầy sẽ đăng ký cho và thuê xe để cả Đoàn cùng đi xe tập thể. Các phụ huynh cũng ko quá lo lắng vì với trẻ nhiễm HIV, thực ra các em cũng rất có ý thức tự bảo vệ mình và cho người khác cạnh mình. Các em chỉ rất buồn khi nhìn thấy những ánh mắt kỳ thị và soi mói của mọi người khác. Vì vậy khi đến đây, các cá nhân trong Đoàn ta sẽ phải thực sự thoải mái về tư tưởng để tránh những kỳ thị với các trẻ hoàn cảnh. Hoặc các gia đình riêng có thể chủ động đưa các con lên cùng bằng xe riêng, tuy nhiên đăng ký trước với các thầy.
– Đăng ký theo link này: http://tinyurl.com/Dkythamgiatructiepchuongtrinh
Hi vọng Đạo đường của chúng ta sẽ có thật nhiều tấm gương nhỏ tuổi đáng biểu dương, vừa giúp bố mẹ thật nhiều, vừa cùng đóng góp cho xã hội tốt đẹp hơn nữa.
Thân mến!
– Phạm Long Sơn- HLV phụ trách AIKIDOKIDS.VN- 0982827159

Comments are closed.