Mặt nạ dưỡng da Fresh Power Essence Pouch Pack Aritaum

Mặt nạ dưỡng da Fresh Power Essence Pouch Pack Aritaum
Buổi tối là thời gian hấp thu chất dinh dưỡng nhiều nhất của da, là thời gian mà da dành thời gian để tái tạo lại những tế bào mà bị ảnh hưởng bởi nắng, gió, hay khí hậu trong suốt một ngày dài. Vì thế các hãng đã sản xuất những loại kem đêm với vô số chất bổ cho da. Nhưng có lẽ với họ, kem đêm vẫn chưa đủ, thế nên một loại kem khác đặc biệt dành cho da ra đời mà mọi người gọi Sleeping pack-Mặt nạ ngủ. Sử dụng qua đêm 3 lần 1 tuan đảm bảo sáng hôm sau bạn sẽ thấy một làn da mướt mát khỏe mạnh đầy sức sống. Mà ông tổ của mask ngủ chính là Hàn Quốc, thế nên tớ để ý những sản phẩm mặt nạ ngủ của Hàn hơn là các nước khác.
Dạo gần đây Aritaum cho ra đời dòng mặt nạ rất lạ, gồm tới 6 loại, được đựng trong gói nhỏ, như gói nước ép hồi bé mình hay uống á. Trong đó có một loại là mặt nạ đất sét dành cho da dầu. Còn lại toàn bộ đều là sleeping pack hết.
– Soothing: cải thiện làn da mệt mỏi thiếu sức sống, xoa dịu làn da bị kích ứng bởi tác động của môi trường, Chiết xuất từ lô hội và tea tree, hoa cúc calendula. Kết cấu trong suốt, dạng gel, làm dịu và cấp nước cho da ngay tức khắc.
– Moisture: Nghe tên cũng hiểu được phần nào công dụng phải không nào, em này dành cho da khô và hỗn hợp thiên khô. Dưỡng ẩm và cấp nước cho da chính là nhiệm vụ của ẻm.
– Tightening: Đây là mặt nạ rửa, đucợ chiết xuất từ đất sét trắng và bùn khoáng giúp hút bụi bẩn và làm sạch lỗ chân lông. Đồng thời đào thải và loại bỏ những đốm đen trên da do chất bẩn gây nên.
– Peeling: mặt nạ ngủ kết hợp với khả năng tẩy da chết hóa học, Với thành phần từ táo xanh và có chứa AHA giúp loại bỏ lớp da chết. Giúp làn da trở nên tươi mới hơn.
– Whitening: vấn đề dưỡng trắng luôn được các nàng quan tâm, cái tên nói lên tất cả rồi nha.
– Wrinkle: Da khô là tác nhân gây ra nếp nhăn, nên mask ngủ này giúp cung cấp đủ ẩm và chống lão hóa, làm đầy các rãnh nhăn của làn da đó.