Mình mê bộ Phim Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên này lắm

Mình mê bộ Phim Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên này lắm. Đọc sách cũng mới được 2 quyển thôi. Đợt này mình lấy đủ bộ để về phục vụ sở thích của mình và sẽ bồi dưỡng cho hai thằng con mê bộ này như mẹ. Có mẹ nào cungz là fan bộ sách tuyệt hay này thì dặn mình lấy cho nhé. Mình giảm 25% cho nha. (tiếc quá mình check lại thì hiện chỉ còn 8 đầu/ 9 đầu), giá bìa là 406k sau giảm còn 305k, bạn nào cần thì dặn sớm nhé, chứ sách hay đến lúc hết tìm ko được uổng lắm)
Trong ký ức của nhiều người Việt, Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên là một trong số những bộ phim được yêu thích nhất. Lên sóng vào những năm 1995, 1996 bộ phim đã được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam, khi đó truyền hình mới bắt đầu phát triển. Bộ phim dài hơn 200 tập, được chia làm 9 phần, được sản xuất trong vòng gần 10 năm, đó là những con số ấn tượng mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ. Đây là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Laura Ingalls, kể về cuộc sống của gia đình Ingalls và những gia đình lân cận tại một thảo nguyên xa xôi. Cuộc sống tuy còn nhiều khó khăn, khắc nghiệt nhưng những thành viên trong gia đình Ingalls luôn gắn bó, yêu thương nhau hạnh phúc.
Cuốn sách đề cao tình cảm gia đình, vợ chồng, cha mẹ, con cái, anh em, tình bằng hữu, tình cảm làng xóm láng giềng chan hòa giúp đỡ lẫn nhau trong những lúc khó khăn hoạn nạn. Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên cũng phản ánh nhiều vấn đề của xã hội Mỹ lúc bấy giờ như cuộc nội chiến Nam – Bắc, sự kỳ thị chủng tộc, phân biệt giàu nghèo, sự phát triển bùng nổ của giới tư bản Mỹ…
Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên còn là bức tranh sinh động về cuộc sống tự do nơi thảo nguyên hoang dã, nơi mà những ước mơ của con người được chắp cánh, bay cao bay xa. Ở đó, con người bằng bàn tay của mình đã khai phá những vùng đất mới, bằng tình yêu thương chan hòa của mình đã cảm hóa nhiều người lạc lối. Có lẽ bởi ý nghĩa nhân văn của tác phẩm mà cả cuốn tiểu thuyết và bộ phim chuyển thể đều được rất nhiều người yêu mến.
NXB Kim Đồng đã ấn hành bộ sách “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” gồm 9 cuốn, được trình bày đẹp mắt, có nhiều hình ảnh minh họa sinh động. Bộ sách thực sự sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ.

Comments are closed.