Nhiều người nói mình có vẻ sống không sôi động

Nhiều người nói mình có vẻ sống không sôi động,tẻ nhạt, vô vị. Uh cũng đúng. Nhưng đó là bản tính rồi. Và mình lại thấy hạnh phúc. Hạnh phúc của mình đơn giản thôi…
*Cuộc sống:
-Hạnh phúc là khi bố mẹ kể chuyện” Bố bảo mẹ chạy lúa đang phơi vào nhà đi.Sắp mưa đấy. Y chang, chạy gần xong thì trời mưa như trút. Mày thấy bố đoán như thần không :))))). Mẹ bảo mẹ trồng được vườn rau, tha hồ ăn. Chụp hình đẹp phải biết hihihi… Còn bố mẹ Sóc khoe Sóc ăn giỏi,nhanh và “đanh đá” hơn xưa!!!
-Hạnh phúc là: Một cô “hơi đanh đá” cứ gọi điện là “phán chuyện chồng con” và một cô “chúa dịu dàng” gọi điện thủ thỉ đủ thứ. Và cả hai đều là “nhà tài trợ” cây nhà lá vườn cho “đám dân nhập cư” trên thành phố!!! hehehe
– Hạnh phúc là: 8 đủ thứ với bà em nhưng có lúc thì cũng chí chóe như chưa bao giờ lớn. Nhưng lại làm hòa với nhau chưa quá mấy phút hí hí.
– Hạnh phúc là tụ tập với chú thím để trổ tài nấu ăn mà vẫn bị chê “nấu dở” như thường :(((((.
– Hạnh phúc là bà bạn thân rủ đi ăn,kể đủ thứ chuyện gia đình,cuộc sống,công việc… Sau cùng nó phán cho một câu: “Chắc tới già cậu vẫn nhí nhố như thế này quá. Sao tớ lại có thể chơi được với con bé sến, khìn khìn,dễ giận như cậu nhỉ kakaka. (Số nhọ) Và ngồi nghĩ ra viễn cảnh hai đứa về già :)))!!! (bạn thân mà ko thèm kết fb của nhau. Vì một đứa quá sến. Một đứa vô cùng thực tế. Vậy nhưng lại rất hiểu nhau, nhường nhịn nhau mới đau đầu hại não chứ. Chắc kiếp trước có duyên nợ dây dưa rồi :)))))
– Hạnh phúc là mở fb được anh bạn thân gửi cho link film hợp gu. Có khi thì hát “nghêu ngao” và gửi khoe. Hát hay như ca sỹ “chuẩn”. Mình “dụ đi hát cafe phòng trà” đi. Ông ấy bảo không rành nhạc lí. Hát cho vui thôi. Thế là mình được nghe “ca sỹ chuẩn mà không nổi tiếng” hát cho nghe. Mấy ai được như thế kakakaka
-Hạnh phúc vì những người bạn tuy cách xa nhưng vẫn nhắn tin hỏi thăm và nhớ tới mình!!!
*Công việc:
Hạnh phúc là khi đã từng khóc cười theo kịch bản mình viết. Nhưng rồi một thời gian bẵng qua…chỉ muốn viết lại. Và hạnh phúc khi được nhà sx tin tưởng cho ta được quyết định lại “cảm xúc nhân vật” trong film!!!
Cảm ơn cuộc đời đã cho mình có được “Những người yêu dấu” bên cạnh!!!
Thật ra mà nói…cuộc đời,cuộc sống chúng ta sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn,sóng gió là không thể tránh khỏi. Có lúc nào đó chúng ta sẽ thấy chênh vênh, mất định hướng. Nhưng bạn đừng mất niềm tin vì có biết bao nhiêu người yêu thương bạn rất nhiều!!! Ta đừng cố gắng vùng vẫy, làm mọi cách để trở thành thế này, trở thành thế kia cho “hoành tráng” trong khi trái tim bạn vẫn đang “lạc lối”. Điều duy nhất bạn cần làm là “Dừng lại. Lau khô vết thương. Nghĩ tới những người yêu thương và hy sinh cho bạn rất nhiều!!! Sống giản dị là đủ,nhẹ nhàng là đủ, chịu thương chịu khó là đủ. Tâm anh lành hạnh phúc sẽ bên cạnh. Những thứ làm bạn đau, mất đi thực sự không phải là hạnh phúc. Đó là “định mệnh” tạo ra để giúp bạn trưởng thành!!!”
GỬI MỘT NGƯỜI THÂN YÊU!!!
Nghe chút nhạc xưa để “sống” cùng nhân vật xưa thôi!!!
Một ngày vui nhé “cả nhà” 😀

Comments are closed.