Nhớ lúc coi La La Land

Nhớ lúc coi La La Land, mình vừa say đắm vừa chăm chú đến hụt nhịp thở vì mọi thứ La La Land mang đến cho mình! Nó thật đến mức nhiều lúc bản thân không dám đối diện với những gì nó phô bày! Và vậy đó, La La Land vẫn bị mắng mỏ la ó. Để rồi cú hụt “đỉnh điểm” đó mà bao nhiêu người vui mừng như họ là Moonlight mà quả thật chắc số đông vui mừng đó có ai thật sự để tâm tới “anh da đen đồng tính” hay chỉ để thoả cái sự ghét bỏ kì lạ! Hãy công bằng hơn với phim ảnh!
Mà dù gì đi chăng nữa! Hãy nhìn vào nhưng gì La La Land đã đang và sẽ có, từ từng cá nhân và mọi yếu tố trong ekip sẽ hiểu vì sao nó đi xa thế với một bộ phim làm ra không phải để đoạt giải!

6 Replies to “Nhớ lúc coi La La Land”

  1. đồng quan điểm vs Vy, anh còn chưa biết Moonlight là phim gì? haha. Dù ko đoạt dc giải nhưng La La Land vẫn được giải Oscar trong lòng khán giả….hì

    1. Moonlight là một phim hay về khai thác đề tài đồng tính với góc nhìn rất mới lạ! A tìm xem đi nè vì e thấy sự đăng quang của moonlight nó cũng rất hợp lý! ☺

  2. A cũng bị dị ứng cái việc ngta tự đặt cái tôi của mình lên để chỉ trỏ thế nào là nghệ thuật thế nào là ko. Sau đó lấy giải Oscar ra để mà phán này phán nọ, hay thậm chí “nếu oscar làm abc thì là đáng thất vọng”. Thật ra thì nếu nói giải Oscar riêng và phần lớn các giải phim ảnh khác đều có kịch bản cbi sẵn sàng hết rồi, chuyện ít nhất 50% số ng ngồi trong giải đã biết kết quả giải là chuyện diễn ra từ hàng chục năm nay (dù là diễn vẫn tài tình quá) )))

    1. Còn lại, thì mọi ng nên đánh giá phim theo cái nhìn nhẹ nhàng, vì phim nó vẫn là nghệ thuật, và mỗi một tác phẩm luôn dành cho một đối tượng khán giả khác nhau, mang lại cho mỗi ng một cảm xúc đặc biệt khác nhau. Tại sao bạn thích phim A tôi lại ko đc thích phim B? Vì phim B nhiều người xem nên nó ko phải phim có giá trị???? Hay tệ hơn là nếu bạn thích phim A thì bạn mới thông minh, tôi thích phim B là tôi dốt, ko hiểu về nghệ thuật??? Nói thật ra thì a thích cả 2 phim, cả hai đều có vị trí đặc biệt trong lòng và a cực ghét khi lấy phim ảnh so sánh hơn thua v nhau nhưng chính thái độ của nhiều ng trong nghề làm a muốn càng muốn nói cho bõ tức “Ờ tao thích La La land hơn, có ý kiến gì không? ”

  3. Chính xác’ phim nào cũng hay cả! Nhiều lúc e đọc mấy cái stt phản cảm đó mà thấy buồn nôn! Người ta là nền nghệ thuật phát triển và đi trước, dù là tác phẩm nào đi nữa đều gây được tiếng vang và sự tò mò hay dấu ấn mang đậm tâm hồn của từng cá nhân trong kết quả của một tập thể!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *