Những biểu hiện bà bầu thiếu canxi

 Trong quá trình mang thai, bà bầu cần bổ sung thêm rất nhiều canxi để nuôi dưỡng cho bé một hệ xương, cơ, răng miệng phát triển toàn diện. Tuy nhiên, không phải mẹ bầu nào cũng có thể bổ sung và hấp thụ canxi một cách đầy đủ nhất. Biểu hiện bà bầu thiếu canxi thể hiện lượng canxi cung cấp quá ít hoặc không đủ. Đây là một vấn đề nghiêm trọng mà bà bầu cũng như gia đình không nên bỏ qua: 
 
Biểu hiện bà bầu thiếu canxi đầu tiên chính là đau lưng: thật ra đau lưng xuất hiện ở mọi đối tượng, ngay cả người không có bầu. Nhưng trong quá trình mang bầu mà bạn bị đau lưng thì cũng nên chú trọng đến việc có thể là do thiếu canxi. Lúc này, thai nhi càng lớn thì những dấu hiệu đau lưng cần hiển hiện rõ ràng hơn, khi thai nhi chèn ép các cơ quan, dây thần kinh cột sống. Bạn không nên chủ quan vì có thể cả mẹ và bé đã bị thiếu canxi và nên đến bệnh viện để thăm khám sớm nhất có thể để bác sĩ đưa ra những phương án điều trị thích hợp. Một số trường hợp đau lưng còn liên quan đến một số bệnh về thận. 
 
Đau nhức cơ bắp, thường xuyên bị chuột rút: Ngay cả người bình thường thì nếu bị chuột rút nhiều lần có thể biết là thiếu canxi và cần bổ sung gấp. Lượng canxi mà bà bầu cần là vô cùng lớn. Nên biểu hiện của bà bầu thiếu canxi dễ thấy nhất là chuột rút rất đau, tê cứng chân tay, đau nhức cơ bắp. 
 
Biểu hiện bà bầu thiếu canxi có thể kể đến tiếp theo chính là những dấu hiệu bạn chủ quan và coi thường nhất như răng vàng, móng tay và tóc dễ gãy, tóc rụng nhiều, một số biểu hiện nguy hiểm hơn như co giật các cơ mặt thì mực canxi mà bạn thiết hụt là rất lớn. Nếu không có những giải pháp bổ sung canxi thì cả cơ thể mẹ và bé đều phải chịu những sự tổn hại không thể lường trước được. 
 
Từ một số biểu hiện bà bầu thiếu canxi nêu trên, chúng ta chỉ cần giúp mẹ bầu bổ sung thêm canxi bằng những thực phẩm, đồ uống, thực phẩm chức năng cao cấp. Đến với Doppelherz, chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều loại thực phẩm chức năng bổ sung canxi hiệu quả, cần thiết cho cơ thể mẹ và bé. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Doppelherz làm địa chỉ mua những loại thực phẩm chức năng tăng cường canxi cho bà bầu. 
 
Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn chi tiết về từng loại thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho mẹ bầu.